Một trang web mới sử dụng WordPress

SWIFT phủ nhận tin đồn rằng họ sẽ tham gia vào mạng lưới Blockchain của Ripple.

0 10


Trong thời gian qua xuất hiện những tin tức cho biết rằng Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT) đang có kế hoạch tích hợp Ripple đã khiến mức vốn hóa thị trường của đồng coin này nhanh chóng vượt mặt Ethereum để chiếm vị trí thứ hai trong thị trường crypto tổng thể. Nhưng hóa ra đó chỉ là Fake News!

  • Phân tích giá 08/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.
  • Đừng đánh giá quá cao tác động của Bakkt lên thị trường crypto.
  • Giám đốc điều hành Civic cược rằng Bitcoin sẽ không đạt được 28.000 USD vào năm 2020

SWIFT nói nó không tham gia RippleNet

Điều này được dựa trên niềm tin rằng với sự tích hợp, RippleNet – một blockchain doanh nghiệp không sử dụng XRP – sẽ phục vụ như một cửa ngõ để thuyết phục các thành viên SWIFT áp dụng các sản phẩm Ripple tích hợp XRP như xRapid trong tương lai.

Điều khiến tin đồn này trở nên đáng tin cậy hơn là việc SWIFT đã thông báo “đầu tháng 11, một tiêu chuẩn mới về việc chuyển tiền qua biên giới, đổi mới thanh toán toàn cầu SWIFT (GPI), sẽ được nâng cấp với trình theo dõi GPI được mở rộng cho tất cả các thông báo thanh toán cho 11.000 ngân hàng của mạng lưới trên 200 quốc gia”. Với bản nâng cấp này, tin đồn đã được lan truyền nhanh chóng là khoảng 4.000 ngân hàng sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm của Ripple.

Tuy nhiên, những tin đồn này đã bị bác bỏ bởi SWIFT, theo Finance Magnates. Thông qua công ty quan hệ công chúng của mình, mạng thanh toán thuộc sở hữu của ngân hàng được thành lập hơn bốn thập kỷ trước phủ nhận rằng việc nâng cấp có liên quan đến RippleNet:

Tôi không chắc những tin đồn đó đến từ đâu nhưng bản phát hành chuẩn sắp tới… hoàn toàn không liên quan đến RippleNet.

Có thể đây là một hiện tượng đầu cơ, một hiện tượng đã liên tục diễn ra trong vài năm gần đây. Vào tháng 4 năm ngoái, Ripple đã thuê một cựu giám đốc điều hành SWIFT, người chịu trách nhiệm bán dịch vụ GPI của mình – Marjan Delatinne – làm giám đốc bán hàng cho Châu Âu.

Xem thêm: Phân tích 09/11: XRP, BTC, BCH, XLM – Thị trường vẫn còn ‘yêu’ gấu lắm.

Theo CCN
Biên dịch bởi blogtienao.com

Bài viết SWIFT phủ nhận tin đồn rằng họ sẽ tham gia vào mạng lưới Blockchain của Ripple. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.