Một trang web mới sử dụng WordPress

SEC phạt tiền nhà sáng lập EtherDelta vì điều hành sàn trái phép

0 8


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc tội Zachary Coburn, người sáng lập nền tảng giao dịch crypto token EtherDelta, với việc điều hành một sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký. Thông tin đã được SEC tiết lộ hôm thứ Năm, ngày 8 tháng 11.

EtherDelta, phục vụ như một thị trường thứ cấp để giao dịch token ERC20, cho phép người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số bằng một cuốn sách đặt hàng và các hợp đồng thông minh dựa trên chuỗi Ethereum.

Theo SEC, trong khoảng thời gian 18 tháng hoạt động, người dùng EtherDelta đã đặt hơn 3.6 triệu đơn đặt hàng cho các token, bao gồm cả những token được coi là chứng khoán theo luật liên bang của Hoa Kỳ.

Cụ thể, cơ quan quản lý điều tra rằng hầu hết các đơn đặt hàng đã được thực hiện sau khi SEC phát hành bản báo cáo DAO vào tháng 6 năm 2017. Theo luật hiện hành, EtherDelta có nghĩa vụ phải đăng ký tại Hoa Kỳ hoặc nộp đơn xin miễn. Tuy nhiên, nền tảng này đã không làm vậy.

Theo những nhà quản lý, người sáng lập EtherDelta, Coburn không thừa nhận cũng không phủ nhận những phát hiện này, nhưng ông đồng ý hợp tác và trả 300,000 đô cho lợi nhuận bất hợp pháp. Hơn nữa, ông đã đồng ý trả 13,000 đô tiền lãi và tiền phạt 75,000 đô. SEC cũng nói rằng họ sẽ áp dụng một khoản tiền phạt lớn hơn nếu Coburn không hợp tác với các nhà điều tra.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, SEC đã tạm ngưng giao dịch chứng khoán vào tháng 10 của công ty American Retail Group, Inc. có trụ sở tại Nevada, vì đã tuyên bố sai rằng các hoạt động giao dịch tiền điện tử của họ đã được ban điều hành phê chuẩn.

Vào đầu tháng 11, SEC đã báo cáo rằng hiện tại họ đang thực hiện hành động chống lại “hàng chục” các vụ ICO gian lận. Báo cáo thực thi hàng năm cho năm tài chính 2018 đã đề cập đến một số ICO bất hợp pháp, ba trong số đó đã lừa gạt các nhà đầu tư hơn 68 triệu đô.

Theo cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX
  • Ăn cắp điện nhà nước để đào coin, hai hiệu trưởng bị bắt tại Trung Quốc
  • Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post SEC phạt tiền nhà sáng lập EtherDelta vì điều hành sàn trái phép appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.