Một trang web mới sử dụng WordPress

Phân tích Bitcoin 09/11: Gấu chiếm lĩnh thị trường, Bitcoin đang 'để ý' mốc 6.200 USD

0 11


Hiện phe gấu đã thành công ‘đá văng’ phe bò ra khỏi thị trường Bitcoin. Các biểu đồ kỹ thuật đang cho thấy một đà sụt giảm về dưới mức 6.200 USD. Thị trường Bitcoin đúng là vẫn chưa sẵn sàng cho một đà tăng dù những ngày cuối năm đang đến gần.

  • Bitcoin có thể tồn tại trong bong bóng nợ của Trung Quốc?
  • Bitcoin có là kênh phòng ngừa khi khủng hoảng kinh tế và siêu lạm phát ?
  • Bitcoin và Satoshi Nakamoto làm thế nào để thay đổi thế giới?

Tiền điện tử hàng đầu đã tìm thấy sự ‘chào đón’ ngay bên dưới của kênh tăng ngày hôm qua, làm mất đi đà tăng đã chứng kiến ​​hồi đầu tuần này. Về cơ bản, đà tăng từ mức thấp nhất ngày 31 tháng 10 là 6.201 USD đã kết thúc ở mức cao 6.540 USD vào ngày 7 tháng 11.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch quanh mức 6.400 USD trên CoinMarketCap, giảm hơn 1% trong 24 giờ vừa qua.

Đà giảm này là một dấu hiệu cho thấy phe gấu có khả năng cảm thấy được khích lệ, sau khi khiến giá mất 2.9% từ mức cao hàng tuần.

Do đó, sự hỗ trợ của đường xu hướng từ mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 10 có thể bị phá vỡ trong vài giờ tới, mở cửa cho mức giảm thấp hơn mức thấp nhất gần đây là 6.200 USD (mức thấp nhất ngày 31 tháng 10).

Biểu đồ hàng giờ

Như có thể thấy ở trên, đồng coin đã thiết lập mức giảm thấp hơn và mức thấp nhất thấp hơn, xác nhận đà phá vỡ kênh tăng giá của ngày hôm qua.

Hơn nữa, giá dường như đã tìm thấy sự ‘chào đón’ dưới mức hỗ trợ trung bình động 200 giờ (EMA) quan trọng và EMAS chính – 50, 100 và 200 – đang bắt đầu ‘lăn lộn’ để ủng hộ phe gấu.

Cụ thể, đường 50 giờ được thiết lập để vượt qua đường EMA 100 giờ từ trên cao, củng cố thiết lập đà giảm.

Mức sụt giảm có thể thấy ngay lập tức là 6.330 USD (61,8% Fibonacci retracement); tuy nhiên, có khả năng xảy ra sau một đợt củng cố nhỏ khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) báo cáo các điều kiện vượt bán dưới 30,00.

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, sự phá vỡ mô hình tam giác đối xứng và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự quan trọng EMA 50 ngày mà chúng ta chứng kiến ​​hồi đầu tuần này đã không thể tạo ra đà tăng giá đáng kể.

Một sự đột phá không thành công thường khi kết thúc sẽ đưa phe gấu trở lại thị trường. Do đó, một đà giảm đến 6.200 USD có thể sẽ sớm được thấy.

Kết luận

  • Một sự kết hợp của đà đột phá không thành công trên biểu đồ hàng ngày cùng với thiết lập giảm trên biểu đồ hàng giờ cho thấy rằng tiền điện tử có thể sớm giảm xuống dưới 6.274 USD và tiếp sau đó là dưới 6.200 USD (Ngày 31 tháng 10).
  • Giá đóng cửa dưới mức 6.200 USD sẽ làm mất hiệu lực mô hình thấp hơn được thấy trên biểu đồ hàng ngày, điều này sẽ có lợi cho đà giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý 6.000 USD.
  • Một sự hồi sinh tăng trưởng chỉ được nhìn thấy khi giá ở trên mức cao hàng tuần 6.540 USD.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Một học sinh 18 tuổi đe dọa ‘thổi bay’ sân bay Miami sau khi bị mất Bitcoin.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 19:20 là 6.439,02 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Bài viết Phân tích Bitcoin 09/11: Gấu chiếm lĩnh thị trường, Bitcoin đang ‘để ý’ mốc 6.200 USD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.