Một trang web mới sử dụng WordPress

Huobi khai trương "Khách sạn khai thác mỏ" ở Nga trong bối cảnh không chắc chắn về các quy định

0 12


Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi sẽ mở văn phòng tại Nga vào thứ Hai ngày 12 tháng 11, và sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ “khách sạn khai thác” (mining hotel) trong bối cảnh gần đây có một số báo cáo cho rằng ‘cơn sốt’ khai thác ở Nga có thể bị suy yếu.

  • Trung Quốc: Hiệu trưởng bị sa thải vì ăn cắp điện để đào coin
  • Bitcoin có thể tồn tại trong bong bóng nợ của Trung Quốc?
  • Ngày càng khó sống với nghề đào coin

Khái niệm về khách sạn khai thác mỏ liên quan đến một hệ thống, qua đó các thợ mỏ tiền điện tử có thể có giàn khoan cho riêng mình và họ chỉ cần trả tiền thuê cùng chi phí điện.

Tuy nhiên, Newsroom24 của Nga gần đây đã tuyên bố rằng công dân nước này dường như không còn mấy hứng thú trong việc khai thác mỏ. Các phương tiện truyền thông nói rằng các cửa hàng ở Nizhny Novgorod – thành phố đã trở thành một trung tâm khai thác crypto – hiện đang bán tháo trâu cày với tốc độ ngoạn mục.

Các phương tiện truyền thông cũng tuyên bố rằng các trang trại khai thác mỏ đang biến mất khỏi thị trường.

Newsroom24 còn nói thêm rằng thị trường đã bị thu hẹp bởi các tuyên bố chống lại tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương, cũng như giá tiền điện tử giảm.

Huobi ở Nga cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình tăng tốc đầy tham vọng đối với các công ty khởi nghiệp blockchain, cũng như mở một khóa học tại Đại học Kinh tế Plekhanov có trụ sở tại Moscow.

Trang Forklog trích dẫn thông báo từ Huobi Nga:

Những người tham gia sẽ tìm hiểu về việc quản lý tài sản kỹ thuật số, các dịch vụ giao dịch thuật toán tự động và Huobi. Người Nga sẽ có thể tìm hiểu thêm về công nghệ blockchain và những thứ đặc biệt trong tiền điện tử. 

Huobi đang theo đuổi một chính sách không ngừng mở rộng toàn cầu, và hiện đang được cho là nhắm vào châu Phi cùng Trung Đông, sau khi đã thành lập một loạt trụ sở ở các quốc gia đáng chú ý như Hàn Quốc. Công ty hiện tại có trụ sở chính tại Singapore, nhưng trước khi cuộc ‘đàn áp’ crypto tại Trung Quốc diễn ra vào tháng 9/2017, nó đã hoạt động như một sàn giao dịch lớn nhất thế giới ở Bắc Kinh.

Và Huobi đã tìm cách để tham gia nhiều hơn vào ‘thế giới’ tài chính ở Nga trong vài tháng qua. Vào tháng trước, nó tung ra một trang web tiếng Nga và hồi tháng 9, hãng thông báo sẽ hợp tác với Quỹ Sáng tạo VEB của ngân hàng nhà nước, nơi mà họ cũng tuyên bố sẽ chia sẻ chuyên môn liên quan đến tiền điện tử của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tham gia: tiền điện tử, altcoin, token và các loại token.

Theo Cryptonews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Bài viết Huobi khai trương “Khách sạn khai thác mỏ” ở Nga trong bối cảnh không chắc chắn về các quy định đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.