Một trang web mới sử dụng WordPress

Mặc cho sự sụt giảm gần đây, tháng 10 vẫn có thể trở thành tháng bull run của Bitcoin !? – Trading Insight

0 6


Khi IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế) điều chỉnh chính sách tăng trưởng kinh tế, các vòng giao dịch rủi ro trên toàn thế giới đã tăng lên một cách đáng kể. Thế giới crypto cũng không ngoại lệ, tiêu biểu với Bitcoin đã tăng lên đạt mức $6,656.

Tuy nhiên, hiệu ứng tích cực này không kéo dài được bao lâu, vì nó không được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch khớp lệnh. Về bản chất, tăng hay giảm giá thị trường cần được hỗ trợ bởi một khối lượng giao dịch tương ứng để đạt hiệu lực tốt nhất. Nếu khối lượng không đủ, đột phá sẽ không thể kéo dài.

Bề nổi của IMF là một bước tiến lớn theo hướng tích cực, tuy nhiên, hầu hết mọi người đã bỏ qua mất điểm quan trọng mà tổ chức quốc tế bày tỏ sự bảo lưu của mình về thế giới crypto nói chung.

Theo quan điểm của nó, IMF đã có nhiều lần không đồng tình với việc tuyên truyền rầm rộ của tiền điện tử, chủ yếu là do những rủi ro phải đối mặt về an ninh kỹ thuật số. Báo cáo Outlook của IMF đề cập đến các vấn đề an ninh mạng là một trong những vấn đề phổ biến nhất hiện đang phải đối mặt trong ngành.

Báo cáo tiếp tục cho thấy những lỗ hổng này có thể cản trở thương mại xuyên biên giới một cách nghiêm trọng và ảnh hưởng đến dòng chảy của hàng hóa, cũng như dịch vụ trên thị trường quốc tế. Như vậy, sự tăng trưởng nhanh chóng của các loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ dẫn đến những lỗ hổng mới mà tiếp tục gây ra nhiều trở ngại hơn trong hệ thống tài chính quốc tế.

Một cái nhìn tổng quan về thị trường gần đây cho thấy rằng thị trường Bitcoin, cụ thể, không có đủ số lượng người tham gia từ những cộng đồng lớn hơn, và điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch không thể xử lý đủ khối lượng giao dịch của Bitcoin để đảm bảo một sự đột phá ngoạn mục.

Trong năm 2017, cuộc đua của Bitcoin với mức giá $20k đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi các nhà giao dịch bán lẻ, những người cảm thấy sở hữu đồng tiền kỹ thuật số chỉ là cách họ kiếm lợi nhuận tức thì. Cộng đồng crypto đã phát điên lên vể Bitcoin, nhằm mục đích để nâng giá lên và khiến mọi người bàn tán nhiều hơn về Bitcoin.

Tuy nhiên, nói cho cùng thì Bitcoin sẽ không thể nào vắng bóng “những con bò tót” trong những thời gian tới đây. Tất cả những gì nó cần là một động lực nhỏ – một cái gì đó giống như những tin đồn về sự chấp thuận của BTC ETF bởi SEC. Nếu nó được chấp thuận, nó sẽ làm đảo lộn thị trường và đẩy giá lên khi toàn bộ cộng đồng đổ xô vào vị thế sẵn sàng cho một cuộc bull run. Trong thực tế, những phép màu đó dường như đã có sẵn trong mọi tác phẩm.

SEC sẽ tiếp tục các công tác chuẩn bị cho lần phê duyệt ETF tới vào ngày 26 tháng 10 này. Động thái đó cho thấy rằng SEC sẽ thực sự xem xét chấp thuận một BTC ETF phù hợp với ý kiến công chúng tích cực. Cuối cùng thì điều đó cũng có thể thúc đẩy một con bò Bitcoin chạy hết tốc lực trong vòng một tháng.

Theo ZyCrypto

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!


Đọc thêm:

  • Quá khứ thị trường Bear Bitcoin, hãy bình tĩnh khi thị trường tụt giảm
  • 0x (ZRX) Token chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase Pro

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Mặc cho sự sụt giảm gần đây, tháng 10 vẫn có thể trở thành tháng bull run của Bitcoin !? appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.