Một trang web mới sử dụng WordPress

Bitfinex lên tiếng về việc chặn giao dịch gửi tiền: "Mọi thứ vẫn đang rất tốt"

0 6


Tin tức đưa ra ngày hôm qua cho biết Bitfinex – sàn giao dịch có trụ sở tại British Virgin Islands đang hoạt động tại Hồng Kông đã tạm ngừng giao dịch gửi EUR, USD, JYP và GBP, chỉ vài ngày sau khi có thông tin được tiết lộ rằng sàn này đã trở thành đối tác với HSBC -một ngân hàng khổng lồ trị giá 133 tỷ USD có trụ sở tại London thông qua một thực thể có tên Global Trading Solutions.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu HSBC có thể nhận thức được rằng Global Trading Solutions dường như đang sử dụng tài khoản ngân hàng thay mặt cho Bitfinex hay không? Một đại diện hỗ trợ khách hàng của Bitfinex cho biết:

“Sự chậm trễ gần đây chúng tôi gặp phải là do sự thay đổi quan hệ ngân hàng của bộ xử lý tài chính”.

“Chúng tôi đã phản hồi để cộng đồng của chúng tôi biết rằng tất cả mọi thứ đang hoạt động tốt.”

Một khách hàng nói rằng anh ấy đã chờ sáu tháng. Những người khác cũng đã gặp phải vấn đề tương tự.

Hơn nữa Bitfinex đang cho thấy một khoản chênh lệch so với các sàn giao dịch khác. Giá Bitcoin trên Bitfinex đang ở mức 6,320 đô la, trong khi Coinbase ở mức 6,220 đô la.

Giá của Bitcoin trên các sàn giao dịch, tháng 10 năm 2018.

Điều này có thể thu hút nhiều nhà giao dịch mạo hiểm hơn, nhưng mọi người đang đặt câu hỏi về cách Bitfinex dự định chi nửa tỉ đô la đã bị cảnh sát thu giữ.

Thêm vào đó, Bitfinex rõ ràng không thể đảm bảo một tài khoản ngân hàng do lệnh phong tỏa ngân hàng sau khi bị phạt tiền bởi CFTC vào năm 2016. Do đó, họ phải di chuyển fiat một cách lén lút thông qua “bộ xử lý tài chính” của bên thứ ba mà bị giới hạn tài khoản mỗi 3-6 tháng.

Để mọi thứ có thể hoạt động được rất khó khăn. Một câu hỏi được đặt ra là tại sao họ tiếp tục cho sàn giao dịch hoạt động thay vì đóng cửa hoặc bắt đầu lại một lần nữa vì họ rõ ràng không thể di chuyển fiat xung quanh mà không gặp khó khăn lớn.

Nếu Bitfinex thực sự có khả năng thanh toán, thì rất khó để thấy lý do tại sao họ tiếp tục hoạt động một cách lén lút.

Bằng chứng duy nhất về khả năng thanh toán mà họ đã cung cấp là 140,000 BTC trong ví lạnh – Một con số chả có ý nghĩa gì khi chúng ta không biết số tiền mà họ nợ khách hàng. Ví dụ như MT Gox có 200,000 Bitcoin khi họ bị phá sản, nhưng vẫn bị phá sản rất nặng vào thời điểm đó vì họ nợ một triệu Bitcoin.

Vì thế, không có bằng chứng nào cho thấy Bitfinex không ở vị trí tương tự, trong khi tất nhiên không có bằng chứng để nói rằng họ đang phải đối mặt với các khiếu nại rút tiền hiện đang gia tăng.

Họ tiếp tục tranh luận rằng họ có “chi phí hoạt động thấp“, nhưng MT Gox cũng đã kiếm được nhiều “lợi nhuận” với lập luận đó được sử dụng vào thời điểm ngay trước khi phá sản.

Tuy nhiên, đại diện Bitfinex có thể đúng và có lẽ tất cả mọi thứ vẫn đang hoạt động tốt, nhưng trong hoàn cảnh này, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc nói rằng bạn nên tránh xa Bitfinex.

Theo trustnotes

Để nhận thêm tin tức mới nhất, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • Giao dịch trên thị trường OTC: Giảm thiểu rủi ro của bạn – Phần…
  • Sàn Binance khóa ví của tài khoản nắm giữ 1200 BTC, nguyên nhân đang được tiếp tục điều tra.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Bitfinex lên tiếng về việc chặn giao dịch gửi tiền: “Mọi thứ vẫn đang rất tốt” appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.