Một trang web mới sử dụng WordPress

0x (ZRX) Token chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase Pro – Trading Insight

0 7


Sàn trao đổi tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ – Coinbase đã thống báo rằng họ sẽ niêm yết 0x (ZRX) trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro. Đây là một dấu mốc quan trọng cho ERC20 token đầu tiên, dựa trên blockchain Ethereum, được giao dịch trên Coinbase.

Trong một bài đăng, công ty có trụ sở tại California tiết lộ ZRX sẽ chính thức được liệt kê trên nền tảng giao dịch Coinbase Pro, với Coinbase.com và các ứng dụng dành cho thiết bị di động để theo dõi sau này.

Hiện tại, người dùng Coinbase Pro có thể gửi tiền ZRX, với các giao dịch được thiết lập để bắt đầu, một khi “đủ khả năng thanh khoản” đã đạt được, Coinbase nói.

“Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể giao dịch nhiều tài sản hơn trên nền tảng của chúng tôi. Và chúng tôi đang cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu của công chúng”, sàn trao đổi tóm tắt về động thái này.

Giao dịch ZRX với cặp USD, EUR và BTC sẽ có thể truy cập được đối với người dùng ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu sẽ không khả dụng cho cư dân của tiểu bang New York.

Động thái này cho thấy một quyết định bất ngờ về phần Coinbase. Các nhà bình luận đã dự kiến rằng ZRX sẽ có thể được giao dịch thông qua đối tác Paradex, công ty đã mua lại vào tháng 5 năm nay.

Thay vào đó, Coinbase đang tiến lên với sự tích hợp trực tiếp, trong khi, Paradex mới chỉ thông báo về việc chuyển đổi sang giao thức 0x V2 vài ngày trước.

Tháng trước, Coinbase đã công bố một số thay đổi quan trọng trong chính sách niêm yết của mình, sẽ làm tăng đáng kể các dịch vụ tài sản của sàn và chuyển đổi sàn từ một nhà quản lý tiền điện tử chủ yếu tập trung sang nền tảng tiền điện tử toàn cầu.

Theo Bitcoinist

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!


Đọc thêm:

  • Quá khứ thị trường Bear Bitcoin, hãy bình tĩnh khi thị trường tụt giảm
  • Tại sao so sánh giá các đồng tiền điện tử là sai lầm?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post 0x (ZRX) Token chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase Pro appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.