Một trang web mới sử dụng WordPress

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?

0 11


Sau một thời gian thị trường giao dịch trong một phạm vi khá ổn định, tuần này đã có một số nguồn tin đăng tải khá tiêu cực cho thị trường Crypto. Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã có những cảnh báo về sự tăng trưởng và mức độ phổ biến của các loại tiền điện tử.

Trong báo cáo Triển vọng kinh tế mới nhất của mình, họ đã cảnh báo rằng việc mở rộng nhanh chóng một loại tài sản mới có thể sẽ tạo ra những “lỗ hổng” trong hệ thống tài chính quốc tế.

Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Princeton và Đại học Quốc tế Florida đã cảnh báo rằng Trung Quốc đủ khả năng sở hữu lượng Hashrate để đe dọa đến hoạt động của đồng tiền số hàng đầu thị trường – Bitcoin.

Trụ sở nghiên cứu tại Anh, Juniper Windsor Holden đã khẳng định rằng thị trường Crypto sẽ nhanh chóng “lụi tàn”. Trong dự báo của minh, Windsor đã trích dẫn các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khối lượng giao dịch thấp và thất bại của Crypto để giải quyết các rắc rối Brexit.

Robert Sluymer, nhà phân tích kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors đã yêu cầu các nhà đầu tư nên chờ đợi một xu hướng thay đổi rõ ràng trước khi quyết định đầu tư vào thị trường Crypto.

BTC/USD

Bitcoin vẫn chưa thể hiện được điều gì rõ rệt, cả MA và RSI đều đang đi ngang cho thấy sự ngập ngừng của nhà đầu tư. Nỗ lực để có thể đẩy giá vượt qua đường xu hướng giảm vào 08/10 đã không thành khi lực bán ở đây vẫn rất mạnh.

Hôm qua, BTC đã cho thấy một số dấu hiệu về sự suy yếu của mình, tuy nhiên khi đẩy về mức thấp hơn BTC vẫn được Bull đẩy giá lên và duy trì trên EMA-20.

BTC chỉ thực sự thoát ra khỏi xu hướng của tam giác hướng xuống khi giá phá vỡ và duy trì trên ngưỡng kháng cự $6,831. Sau một giai đoạn biến động thấp, tôi kì vọng cho một đợt tăng giá và phá vỡ xu hướng. Nếu điều này thành công, Bitcoin sẽ hy vọng ở Target $7,400 và cao hơn ở $8,450.

Mặt khác, nếu Bitcoin rơi khỏi vùng hỗ trợ quan trọng từ $5,900-$6,075 thì sẽ là lúc thị trường tụt giảm tiếp Downtrend của mình.

ETH/USD

ETH vẫn đang giao dịch trong 1 phạm vi hẹp từ $200-250. Chưa có bất kì nỗ lực để có thể đẩy giá thoát ra khỏi phạm vi này.

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

Khi Ethereum di chuyển càng dài trong phạm vi, việc phá vỡ hay rơi khỏi vùng phạm vi sẽ là một đợt quyết định thay đổi xu hướng đồng tiền này. Rõ ràng thời điểm này rất khó có thể đưa ra phán đoán cho Ethereum. Do đó, bạn nên chờ giá tăng và đóng nến trên hẳn $250 trước khi quyết định đầu tư vào.

XRP/USD

Ripple vẫn chưa thể duy trì trên EMA-20, đây quả là tín hiệu không tốt. Nó có một hỗ trợ nhỏ tại vùng Fibo 0.618, tương ứng vùng giá $0.458, nếu rơi khỏi đây giá sẽ tìm về $0.4.

 

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

Đường MA trong ngắn hạn đang đi ngang, RSI đã giảm xuống dưới mức 50 cho thấy áp lực bán trong ngắn hạn. Trừ khi các nhà đầu cơ nhanh chóng đẩy giá lên hẳn trên EMA-20, còn không một đợt tụt giảm xuống SMA-50 sẽ là hoàn toàn có thể xảy ra.

XRP sẽ thể hiện được đà tăng của mình khi vượt hẳn trên vùng $0.55 và xu hướng đó có thể duy trì trên $0.625. Stop loss tại $0.42 vẫn là điểm an toàn.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã một lần nữa giảm trở lại mức trung bình động.

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

Nếu lực bán đủ mạnh để đẩy giá xuống dưới các đường MA, khả năng để BCH test về lại vùng giá $408 là hoàn toàn có thể xảy ra. BCH sẽ rơi vào vùng giá tiêu cực nếu nó phá vỡ mức thấp trước đó vào 11/09.

EOS/USD

EOS đã cố gắng để có thể đẩy qua hẳn mô hình tam giác đối xứng vào 08/10, tuy nhiên, trong 2 ngày qua đồng tiền này khá “án binh bất động”. Nếu giá có thể đóng nến trên mô hình tam giác này, các mục tiêu sẽ tại $9 với các kháng cự nhỏ ở $6.3 và $6.83

Nếu giá rơi khỏi $4.9 thì Stop loss.

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

XLM/USD

Bull vẫn chưa thể đẩy giá XLM lên hẳn trên ngưỡng kháng cự $0.2498. Hiện tại, nhiều khả năng giá cố gắng để breakdown EMA-20.

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

Dưới $0.235, XLM có thể rơi hẳn về SMA-50 và thấp hơn ở $0.2148. Bất kì nỗ lực để đẩy giá xuống thấp hơn sẽ làm cho đồng tiền này nhiều khả năng test về mốc giá thấp trước đó ở $0.184.

LTC/USD

Litecoin đã giao dịch trong vùng $58 trong sáu ngày qua. Đường MA đang đi ngang và chỉ báo RSI vẫn đang ở ngay trung tâm.

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump?-tradingig.com

Litecoin đã được củng cố trong 1 phạm vi rất rộng từ $49-69 kể từ 08/08. Sự bứt phá khỏi vùng kháng cự trên sẽ là dấu hiệu bắt đầu một xu hướng mới và Target tại $94.

Nếu đồng tiền này phá vỡ mức dưới, nó sẽ còn tiếp tục giảm và nhiều khả năng tạo đáy thấp hơn trong năm.

Nguồn: TradingIG

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • [Độc đáo] Dùng Dogecoin để “làm đẹp” cho cún cưng nhà bạn
  • Làm thế nào để đọc hành động giá và xác định xu hướng mạnh hay yếu?
  • Mua nhà, bán đất, sắm ô tô, cách hợp đồng thông minh giúp tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: nhiều tin tức tiêu cực, thị trường sẽ Dump? appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.