Một trang web mới sử dụng WordPress

Như lời tiên đoán năm 1988, Bitcoin sẽ xóa sổ đồng Đô la?

0 6


Ngày 10 tháng 10 năm 2018 đã đến – ngày mà The Economist nói rằng chúng ta nên “sẵn sàng cho một loại tiền tệ thế giới mới”. Liệu Bitcoin có sẵn sàng để hoàn thành vai trò này trong ngày hôm nay?

“Tiền tệ thế giới mới” năm 2018

Thứ tư được cho là sẽ đánh dấu một ngày ​​rất quan trọng trong lịch sử của Bitcoin – nhưng cho đến nay, không có gì khác biệt xuất hiện.

Cách đây 30 mươi năm (năm 1988), giữa lúc toàn bộ nhân loại đang giao dịch cùng một loại tiền tệ phổ thông, tờ báo nổi tiếng The Economist đã đưa ra lời tiên đoán chấn động:

“Ba mươi năm tới, người Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và người dân ở nhiều quốc gia giàu có khác, và một số nước tương đối nghèo có thể sẽ trả tiền cho việc mua sắm của họ với cùng một loại tiền tệ.”

Ảnh bìa của bài báo đã đưa ra một hình ảnh nghệ thuật – một con chim phượng hoàng. Đây là phép ẩn dụ của The Economist cho loại tiền này, bao quanh một đồng coin với những con số 10 và 2018 khắc trong đó. Bên dưới nó, đồng đô la đang cháy rụi.

Các nhà đầu cơ đã nhiều năm tự hỏi liệu ý nghĩa của nó là gì? Và, thời hạn ngày 10 tháng 10 năm 2018 có phải ngụ ý một sự thay đổi lớn có thể xảy ra?

Thời hạn đã đến, và thế giới thực sự đang được lựa chọn giao dịch trong một loại tiền tệ mới – Bitcoin. Tuy nhiên, nó chỉ mới có một số lượng nhỏ.

Tiền điện tử: Ứng nghiệm lời tiên tri hay chỉ là một thứ vô dụng?

Từ những tuyên bố của bài báo, The Economist dường như mong đợi nhiều tiến bộ hơn sẽ xảy đến, hơn là những gì đang thực sự diễn ra.

Bài báo tiếp tục rằng:

“Giá của loại tiền mới sẽ không được buộc bằng đồng đô la, yên hoặc D-mark, nhưng là một thứ gì đó mới mẻ – chẳng hạn như phượng hoàng.  Phượng hoàng sẽ được các công ty và người mua ưa thích, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn so với tiền tệ quốc gia ngày nay, mà theo đó sẽ có vẻ là nguyên nhân gây nhiều gián đoạn cho cuộc sống kinh tế trong thế kỷ XX.”

Một phần dự đoán của ấn phẩm đã biến thành sự thật, nhưng ngày 10 tháng 10 dần trôi qua, và thị trường Bitcoin thiếu chuẩn bị cho một sự thay đổi mang tính địa chấn

Như Micky lưu ý trong tuần này, người dùng Twitter đã bắt đầu dự đoán một bất ngờ vào tuần trước.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Bitcoinist, tất cả các dấu hiệu kỹ thuật đều cho thấy Bitcoin đang dần chảy máu nhiều hơn trong một vài tháng giảm giá gần đây. Có thể, nó sẽ tiếp tục điều này hơn là đột biến mạnh mẽ để thực hiện lời tiên tri của The Economist.

Thật vậy, ngay cả bản thân ấn phẩm dường như đã mất niềm tin vào thế giới tiền điện tử, khi từng mô tả trong tháng Tám rằng tất cả chúng đều là “vô ích”.

Theo bitcoinist

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • CẢNH BÁO: Sàn Yobit dành 10 BTC mỗi ngày để pump coin
  • Sàn Binance khóa ví của tài khoản nắm giữ 1200 BTC, nguyên nhân đang được tiếp tục điều tra.
  • Tìm hiểu lý do tại sao Binance thông báo delist 4 coin trên sàn

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Như lời tiên đoán năm 1988, Bitcoin sẽ xóa sổ đồng Đô la? appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.