Một trang web mới sử dụng WordPress

Làm giàu không khó: Thử thách 310 BTC trị giá 2 triệu đô, easy money?!!

0 8


Hai ngày qua, cộng đồng rộ lên một thử thách giải đố với phần thưởng lên tới 310 BTC, tương đương 2 triệu đô la Mỹ. Đây không phải lần đầu một thử thách như vậy xuất hiện, nhưng giải thưởng quá lớn gây ra không ít những nghi ngờ trong cộng đồng.

Theo đó, một trang web mới được ra mắt gần đây đã tuyên bố rằng phần thưởng lên đến 310 BTC đang được ẩn giấu bên trong bức ảnh bên dưới. Bất kỳ ai cũng có thể giải nó. Việc cần làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giải mã, tìm chìa khóa riêng (private key) của một chiếc ví Bitcoin, và tất cả đều sẽ là của bạn.

Người sáng tạo câu đố này có biệt danh là “Pip”, và anh ta đã tự tuyên bố là một trong số những người đầu tiên khai thác hầu hết số Bitcoin từ một máy tính để bàn. Sau đó, anh ta còn mua thêm với một số lượng lớn. Theo những gì tuyên bố, anh ta không còn quan tâm đến tiền bạc nữa (?), và hầu hết 310 BTC đều có được nhờ vào những đợt airdrop miễn phí. Hơn thế nữa, việc làm này có thể xem như một hình thức từ thiện và ủng hộ cộng đồng tiền điện tử.

Về bức ảnh được đưa lên trên cộng đồng gần 10 ngày trước, nó không thực sự được quan tâm cho đến gần đây (ngày 4/10) khi có thông tin có người đã giải mã thành công một ví bitcoin có trị giá 0.1 BTC.

Một số cập nhật cho đến nay:

  • 04/10/2018: Một người có tên là “Lustre” đã giải thành công và chuyển tiền từ địa chỉ 0.1 BTC
  • 09/10/2018: Ví tiền 0.2 BTC đã được dọn sạch, nhưng vẫn chưa có ai lên tiếng

Theo ghi nhận, đây không phải là câu đố Bitcoin đầu tiên được phát hành. Hình thức giải đố kiếm tiền này đã từng xuất hiện cách đây 3 năm, khi mà Bitcoin chưa thực sự bùng nổ. Khi đó, một câu đố Salvador Dali-esque trị giá 4.87 BTC đã được đưa ra. Sau 3 năm trời ròng rã, cuối cùng nó đã được giải vào tháng Hai năm nay. Như vậy, có thể nói, cuộc thi là có thật, và nhiều người đã làm được, điều quan trọng là trong bao lâu. Giống như mọi trò chơi khác, bạn tìm ra được quy tắc, bạn chiến thắng.

Hiện tại, câu đố này đang tạo hiệu ứng mạnh mẽ, không chỉ trong cộng đồng Reddit mà cả thế giới quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, cùng với đó, vẫn có những nghi ngờ, dù kể cả sau khi ví 0.2 BTC được giải mã.

Người dùng Kain_niaK chia sẻ: “Những thứ này luôn là giả. Đó là một cách để quảng cáo một cái gì đó cho mọi người và thêm một chút virus. Người cuối cùng trong số này hứa hẹn 1 BTC nhưng không ai được trả tiền và cuối cùng BTC rời khỏi địa chỉ.” (có lẽ anh chàng này đã bị dính virus từ lần giải đố 1 BTC trước đây)

Người dùng Wildugo bình luận: “Loại câu đố này đã được thực hiện một vài lần. Các manh mối thực sự mơ hồ. Bạn sẽ cần phải chạy xuống hố thỏ (liên tưởng câu chuyện Alice và xứ sở thần tiên) và gửi mã để xác minh. Tất nhiên, anh ấy đã bỏ ra 2 triệu đô la với giá hiện tại vì vậy điều sẽ làm cho việc này trở nên “dễ dàng” đối với sự sáng tạo nhất trong số chúng ta. Điều này chắc chắn sẽ mất hàng tháng và nhiều hơn để tìm ra và bạn sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều thời gian…” (comment nhận được hơn 100 điểm và nhiều ủng hộ trên Reddit)

Ở một topic khác trên Reddit (topic chính thức của Bitcoin Challenge), mod đã phải cảnh báo đóng topic do việc có quá nhiều spam từ các tài khoản mới.

Hiện tại, đang có nhiều nhóm thảo luận và nhiều người vẫn tiếp tục tìm cách giải đố. Đã từng có câu đố 4.87 BTC được giải sau 3 năm, rất có thể sẽ có người giải được câu đố này và lấy được 310 BTC. Có thể sau 3 đến 5 năm tới, giải thưởng này không chỉ là 2 triệu USD.

…Và người giải được câu đố có thể là bạn.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và bằng chứng tại trang web chính: https://bitcoinchallenge.codes/

Thông tin ví Bitcoin chứa 310 BTC:  39uAUwEFDi5bBbdBm5ViD8sxDBBrz7SUP4

Theo Reddit

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Các lý do khiến ICO giảm mạnh hơn 90% trong năm 2018
  • Nhờ kế hoạch giao dịch hiệu quả, từ thua lỗ tôi đã kiếm sống từ Trading
  • Các trader kiếm lời bằng nghiệp vụ arbitrage (chênh lệch giá) như thế nào?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Làm giàu không khó: Thử thách 310 BTC trị giá 2 triệu đô, easy money?!! appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.