Một trang web mới sử dụng WordPress

Binance thông báo Delist 4 đồng tiền, giá trị các đồng tiền rơi không phanh

0 10


Một thông báo mới đây được đưa ra từ Binance, sàn giao dịch Crypto với khối lượng giao dịch lớn nhất về việc sẽ sớm xóa bỏ 4 đồng tiền.

Binance tiếp tục đánh giá các đồng tiền được List trên nền tảng này

Theo một công bố bởi Binance vào 09/10. Trong một nỗ lực để bảo vệ người dùng của mình, Binance đã bắt đầu tiến hành đánh giá thường xuyên các đồng tiền điện tử mà nó cung cấp trên nền tảng này.

Mỗi đồng tiền được List trên nền tảng được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ có người dùng của họ có quyền truy cập vào các tài sản này. Tuy nhiên, khi thị trường Crypto luôn thay đổi và phát triển theo thời gian, một số đồng tiền không có khả năng duy trì một tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với đa số yêu cầu của sàn giao dịch.

Để ngăn chặn người dùng của mình đầu tư vào những thứ thiếu chất lượng, Binance đã quyết định sẽ định kì tiến hành đánh giá toàn diện các đồng tiền được liệt kê trên nền tảng và loại bỏ tất cả những đồng tiền có mức tiêu chuẩn thấp theo khung đánh giá của họ.

Nếu có những đồng tiền như thế tồn tại, Binance sẽ cân nhắc để xem xét liệu rằng có nên Delist các đồng tiền này không.

Binance thông báo Delist 4 đồng tiền, giá trị các đồng tiền rơi không phanh-tradingig.com

Tiếp tục với chính sách công khai minh bạch của mình, Binance tiết lộ những tiêu chuẩn để quyết định một đồng tiền có khả năng được chấp nhận trên nền tảng này. Những tiêu chuẩn này bao gồm các cam kết cho sự phát triển của dự án, sự ổn định của mạng lưới và các hợp đồng thông minh, chất lượng phát triển cũng như các hoạt động liên quan đến đồng tiền này.

Ngoài ra, Binance cũng tính đến độ đáp ứng của đồng tiền, những đóng góp để duy trì một hệ sinh thái lành mạnh cũng như cung cấp các bằng chứng gian lận và phi đạo đức.

4 đồng tiền bị Delist

Binance thông báo Delist 4 đồng tiền, giá trị các đồng tiền rơi không phanh-tradingig.com

Theo các tiêu chuẩn đề cập trên, Binance đã quyết định sẽ delist 4 đồng tiền sau khi thấy rằng chất lượng nó không còn phù hợp. Nó bao gồm Triggers (TRIG), Bytecoin (BCN), Iconomi (ICN) và ChatCoin (CHAT). Các đồng tiền này dự kiến sẽ bị gỡ bỏ khỏi sàn giao dịch từ thời điểm 10:00 AM (UTC) 10/12/2018, các hoạt động rút nạp vẫn sẽ diễn ra cho đến hết 12/11/2018.

Như một hệ quả từ việc Delist, các đồng tiền này ngay lập tức bị bán tháo và tụt giảm nghiêm trọng, TRIG giảm 36%, BCN giảm 17.25%, ICN giảm 6.96% và CHAT giảm 22.24%.

Ngoài ra, Binance cũng cam kết để bảo vệ khách hàng của mình và các bên liên quan. Để đảm bảo rằng chỉ những đồng tiền tốt nhất mới được List trên nền tảng này, Binance cũng đang xây dựng một quy trình Listing chặt chẽ hơn. Bằng những nỗ lực này, các hoạt động mua bán của người dùng sẽ đảm bảo bởi những dự án chất lượng và đáng tin cậy.

Rõ ràng đây là điều cần thiết để loại bỏ đi các đồng tiền kém chất lượng, ngoài ra nó cũng đảm bảo người dùng không tiếp xúc với các đồng tiền thiếu chất lượng và nặng hơn là lừa đảo.

Nguồn: NewBTC

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • [Độc đáo] Dùng Dogecoin để “làm đẹp” cho cún cưng nhà bạn
  • Làm thế nào để đọc hành động giá và xác định xu hướng mạnh hay yếu?
  • Mua nhà, bán đất, sắm ô tô, cách hợp đồng thông minh giúp tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Binance thông báo Delist 4 đồng tiền, giá trị các đồng tiền rơi không phanh appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.