Một trang web mới sử dụng WordPress

Tại sao Ripple (XRP) vẫn dậm chân dù nhiều tin tức tích cực và nhiều quan hệ đối tác?

0 6


Triển vọng về một xu hướng tăng giá mạnh mẽ của Ripple đã được thúc đẩy kể từ khi dự án này bắt đầu hợp tác với các tổ chức tài chính, triển khai hệ thống thanh toán giao dịch xuyên biên giới của nó.

Mặc dù xu hướng giảm giá chung của thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại, XRP của Ripple đã tăng đột biến trong khoảng thời gian 2 tuần và giá trị đã vượt hơn 70% trong tháng 9.

Sự gia tăng giá trị này được thúc đẩy bởi quan hệ đối tác của Ripple với các Ngân hàng khổng lồ của Mỹ, PNC cũng đã công bố kế hoạch triển khai dự án xRapid của mình, qua đó cho phép sử dụng Ripple XRP làm cầu nối cho các giao dịch xuyên biên giới.

Đáng chú ý, trước khi trở thành đối tác với các tổ chức tài chính. Ripple đã thống trị thị trường Trung Đông và Ấn độ với các hợp tác quan trọng của mình, công ty sở hữu đồng tiền điện tử XRP đã được kì vọng cho việc “thay ghế” của SWIFT trong việc giải quyết với thời gian thực.

Triển vọng của đồng tiền này được tạo ra bởi các quan hệ đối tác này và dự án xRapid. Tại hội nghị SWELL định kì hàng năm của Ripple, cựu tổng thống hoa kỳ Bill Clinton đã tham gia với tư cách là người phát biểu mở đầu hội nghị.

Qua đây cũng có thể thấy được tầm nhìn và tham vọng trong tương lai của Ripple lớn như thế nào. Những thông tin này đã một phần thu hút cộng đồng và làm giá trị của XRP tăng trưởng trong 1 khoảng thời gian mới đây.

Tại sao Ripple (XRP) vẫn dậm chân dù nhiều tin tức tích cực và nhiều quan hệ đối tác?-tradingig.com

Sự ra mắt của xRapid và tác động của nó.

Sự ra mắt của xRapid chắn chắn là một động lực khác khiến cho XRP tăng giá. Tuy nhiên, đà tăng của đồng tiền này vẫn không thể duy trì mạnh mẽ, giá trị nó đã tụt giảm 16% sau tuần đầu tiên khởi động xRapid và hiện tại đồng tiền này vẫn đang trong 1 xu hướng giảm

Tại sao giá trị của Ripple tụt giảm dù cho xRapid đã được khởi động.

Giá trị của XRP đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây, không phải vì số lượng các ngân hàng mà nó hợp tác. Các đối tác gần đây mà Ripple hợp tác là nguyên nhân được mổ xẻ cho đượt tăng giá này, trong đó phải kể đến MercuryFX, Cuallix và Catalyst Corporate Federal Union.

Ripplenet xRapid vẫn chưa được chấp nhận và ủng hộ rộng rãi bởi những nhà đầu tư lớn. Dự án hiện tại vẫn đang trong quá trình thử nghiệm kỹ thuật trong thế giới thực để biết rằng liệu nó có thể thực hiện được những gì như nó đã hứa hẹn không.

 

Tại sao Ripple (XRP) vẫn dậm chân dù nhiều tin tức tích cực và nhiều quan hệ đối tác?-tradingig.com

Hơn nữa, việc phát biểu của cựu tổng thông Mỹ, Bill Clinton tại hội nghị Swell của Ripple là vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục để dự đoán tương lai của ngành tài chính là tiền điện tử.

Tại buổi hội nghị này, ông chủ yếu trình bày về việc sử dụng tiền điện tử chứ không đề cập chính đến tiền điện tử là phương tiện giao dịch trong tương lai. Điều này có thể làm cho một số nhà đầu tư cảm thấy mất hy vọng vào hệ thống.

Tại sao Ripple (XRP) vẫn dậm chân dù nhiều tin tức tích cực và nhiều quan hệ đối tác?-tradingig.com

Tuy nhiên, sự thành công của dự án sẽ được chứng minh theo thời gian. Sự chấp nhận và hợp tác với các tổ chức ngân hàng lớn dự định trong một vài tháng tới khiến Ripple trở thành đồng tiền đáng để đầu tư với thị trường Bearish như hiện tại.

Note: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư vào XRP (Ripple).

Nguồn: ZyCrypto

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • [Độc đáo] Dùng Dogecoin để “làm đẹp” cho cún cưng nhà bạn
  • Làm thế nào để đọc hành động giá và xác định xu hướng mạnh hay yếu?
  • Mua nhà, bán đất, sắm ô tô, cách hợp đồng thông minh giúp tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tại sao Ripple (XRP) vẫn dậm chân dù nhiều tin tức tích cực và quan hệ đối tác? appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.