Một trang web mới sử dụng WordPress

BitFinex đáp trả khi bị cáo buộc là “MT Gox 2”

0 3


Bitfinex, sàn giao dịch crypto nổi tiếng có trụ sở đặt tại Hồng Kông và được ra mắt năm 2013. Sàn giao dịch này đã bị cáo buộc là không đủ khả năng thanh toán trong một bài đăng trên Medium ngày 6 tháng 10. Theo tác giả bài viết, nhiều khách hàng xác nhận “họ đã không nhận được bất kỳ khoản rút tiền mặt nào từ Bitfinex” trong nhiều tuần.

 

Khách hàng đã không nhận được câu trả lời từ nhóm hỗ trợ và các chủ đề trên Reddit do khách hàng Bitfinex đưa ra đều bị xóa bởi người kiểm duyệt Bitfinex, do đó tác giả bài viết kết luận rằng sàn giao dịch crypto không trả được nợ thêm nữa và khuyên người dùng chuyển tiền của họ khỏi nền tảng này.

Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi cáo buộc đưa ra, Bitfinex đã đáp trả cáo buộc nhằm xoa dịu FUD gây ra bởi bài viết trên Medium.

“Là một trong số ít các sàn giao dịch hoạt động từ năm 2013 với một đội ngũ nhỏ và chi phí hoạt động thấp, chúng tôi không thể hiểu được những cáo buộc đưa ra nói rằng chúng tôi mất khả năng thanh toán mà không cung cấp bất kỳ giải thích nào,” sàn giao dịch đăng trên blog.

Bitfinex muốn chứng minh

Bitfinex đã thêm 3 ví lạnh (BTC, ETH và EOS) vào bài đăng blog để chỉ ra rằng Bitfinex vẫn nắm giữ một phần các tài sản kỹ thuật số, trong khi cáo buộc nói nó không “nắm giữ bất kỳ loại tiền mặt nào.”

BitFinex đáp trả khi bị cáo buộc là “MT Gox 2”-tradingig.com

Theo sàn giao dịch này, chỉ những người dùng đã được xác minh của Bitfinex mới có thể rút tiền mặt của họ mà không bị trục trặc. Tuy nhiên, giống như hầu hết các công ty liên quan đến crypto, Bitfinex có một số thách thức và chậm trễ với các giao dịch tiền mặt đã hứa. Họ sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể để cải thiện tốc độ giao dịch cũng như ký gửi và rút tiền mặt.

Dù cáo buộc có đúng hay không thì một điều hầu như chắc chắn rằng công ty không muốn bất cứ điều gì sẽ phá hủy tên tuổi và danh tiếng của họ trong cộng đồng tiền điện tử, khiến Bitfinet trở thành câu chuyện của một MT Gox thứ 2.

Nguồn: TradingIG

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Stablecoin – Hồi chuông cảnh tỉnh cho thị trường Crypto
  • Khai thác đám mây Bitcoin thực sự có đáng tin cậy?
  • Một Trader bị “đóng băng” 1,200 Bitcoin (7.8 triệu đô) trên sàn Binance

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Người dùng không rút được tiền, BitFinex bị cáo buộc là “MT Gox 2” appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.