Một trang web mới sử dụng WordPress

Tình hình chung – "Cá voi" Pantera Capital cũng mất 70% trong năm 2018

0 4


Theo thống kế, Quỹ tài sản kỹ thuật số của Pantera Capital đã có hiệu suất thấp hơn rất nhiều so với năm trước. Cụ thể, các con số đã đánh dấu mức sụt giảm nghiêm trọng, lên tới 70%. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng hàng năm của quỹ (CAGR) cũng âm 50%.

2018 – Một năm chông gai

Trong suốt năm 2018, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một đợt bán tháo khủng khiếp, khi 600 tỷ đô la Mỹ bị xóa sổ và đến nay vẫn chưa thể phục hồi. Trong đó, đồng tiền đầu tiên và lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, Bitcoin đã đánh dấu mức giảm khoảng 70% kể từ khi đạt giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 12 năm 2017.

Một trong những quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất hiện nay, Pantera Capital, đã công bố một vài con số đáng báo động, phác thảo mức giảm 72.7% so với đầu năm. Chỉ tính riêng trong tháng 8, quỹ đầu tư này đã mất khoảng 22.3% giá trị của nó. Tổng hợp, quỹ đã giảm tới 40.8% kể từ khi thành lập, đó là tháng 12 năm 2017.

Hồi đầu tháng 4, CEO của Pantera Capital Management, Dan Morehead đã tuyên bố rằng Bitcoin là một khoản đầu tư hời, vì mức giá đã quá thấp. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã giao dịch quanh mức 9,000 đô la Mỹ, cao hơn 25% so với mức giá hiện tại. Vào tháng 6, Morehead lại một lần nữa lưu ý rằng “đây là thời điểm rất tốt để mua” Bitcoin. Kể từ đó, đồng tiền điện tử hàng đầu và quan trọng nhất đã mất thêm 10% giá trị của nó.

Pantera không phải là quỹ duy nhất

Quỹ tài sản kỹ thuật số của Pantera không phải là quỹ duy nhất liên tục chứng kiến lợi nhuận chìm trong màu đỏ  vào năm 2018. Quỹ đầu tư Bitcoin Grayscale cũng đang ở mức thấp nhất kể từ khi đạt giá trị ATH trong cuộc nhảy vọt khủng khiếp của năm ngoái.

Tuy nhiên, bất kể hiệu suất kém của thị trường vào năm 2018, tâm lý lạc quan vẫn có thể được ghi nhận. Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Fundstrat Global Advisors, các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu đẩy giá thị trường tiền điện tử, với 59% trong số họ cho rằng giá sẽ tăng trong suốt cuộc khủng hoảng kinh tế.

Một thống kê khá thú vị khác đã được ghi nhận trong khảo sát của Fundsrat. Theo những phát hiện của nó, 54% các nhà đầu tư tổ chức cho rằng Bitcoin đã có đáy.

Theo bitcoinist

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Buyer, Holder, User – Đâu mới thực sự là người tạo ra giá trị token?
  • Hãy quên 500 TX/S của Vitalik đi – Ethereum có thể đạt tới 17,000 TX/S
  • Tham nhũng quản trị? Bạn đã biết gì về vụ bê bối gần đây của EOS

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tình hình chung – “Cá voi” Pantera Capital cũng mất 70% trong năm 2018 appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.