Một trang web mới sử dụng WordPress

Gemini cung cấp bảo hiểm cho việc lưu ký các tài sản kỹ thuật số trên sàn

0 5


Trong một thông cáo báo chí, Gemini công bố rằng sàn trao đổi đã hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Theo đó, họ muốn cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho việc lưu ký các tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2018, bảo hiểm sẽ được cung cấp trên các tài sản kỹ thuật số được giữ trong dịch vụ lưu ký của Gemini. Aon, một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp một loạt các giải pháp rủi ro, hưu trí và sức khỏe, đã sắp xếp các quan hệ đối tác “thông qua một tập đoàn toàn cầu của các công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành”.

Yusuf Hussain, Trưởng phòng rủi ro của Gemini, đã tuyên bố:

“Người tiêu dùng đang tìm kiếm cùng một mức độ bảo hiểm mà họ được các tổ chức tài chính truyền thống chi trả. Giáo dục các công ty bảo hiểm của chúng tôi không chỉ cho phép chúng tôi cung cấp sự bảo vệ như vậy cho khách hàng của mình, mà còn đặt ra kỳ vọng về việc bảo vệ người tiêu dùng trong ngành công nghiệp mã hóa.”

Gemini đã tạo ra rất nhiều sự chú ý gần đây với sự ra mắt của các sản phẩm và dịch vụ mới. Theo báo cáo của CCN, công ty đã cho ra mắt một sản phẩm stablecoin mới (GUSD) được xem là minh bạch và có thể kiểm tra hơn so với các đồng coin hiện tại. Ngoài ra, cặp song sinh Winklevoss của Gemini rất tích cực trong việc mang tiền điện tử đến Nasdaq và giáo dục Phố Wall.

Bản ghi để thêm tính hợp pháp vào tiền điện tử

Việc bổ sung mới của nền tảng giám sát bảo hiểm sẽ đánh dấu một xu hướng rõ ràng rằng Gemini tập trung vào việc thêm các dịch vụ hợp pháp hóa ngành công nghiệp kinh doanh tiền điện tử. Hầu hết các phát triển của Gemini đều mang đến các tính năng phù hợp với các định chế tài chính truyền thống.

Mặc dù tính bảo mật đằng sau sự giám sát tiền điện tử đã củng cố rất nhiều, chẳng hạn như các tính năng đa chữ ký, sàn giao dịch này vẫn muốn chắc chắn với bảo hiểm cho tài sản kỹ thuật số. Và như CCN đã báo cáo, các công ty bảo hiểm có thể giành chiến thắng lớn, và một số công ty đang tung ra các gói tiền điện tử cụ thể.

Theo blog của Gemini:

“Điều này thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi trong việc xây dựng tương lai tiền tệ, bằng cách thúc đẩy cam kết cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn và bảo mật để mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Bảo hiểm mới này sẽ bổ sung cho bảo hiểm tiền gửi của FDIC hiện có, mà các quỹ fiat của bạn (đô la Mỹ) đủ điều kiện.”

Mặc dù các nhà phê bình cho rằng điều này có thể gây tổn hại cho tính chất cơ bản của tiền tệ ngang hàng với sự kiểm soát phi tập trung, các sàn giao dịch vẫn thực hiện. Lý do bởi vì, họ không muốn gặp vấn đề về các hành vi trộm cắp và vi phạm quy định.

Giảm bớt nỗi lo sợ cho người nhận bảo hiểm

Mặc dù đã có rất nhiều công ty đi sâu vào không gian tài sản kỹ thuật số, nhưng một số công ty khác lại rất háo hức khi tham gia. Theo ghi nhận, các doanh nghiệp lớn thường thực hiện các hoạt động mờ ám trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, cặp song sinh Winklevoss đã có thể làm dịu nỗi lo của công ty. Theo thông tin cập nhật của Gemini:

“… chúng tôi có thể chứng minh cho người nhận bảo hiểm rằng Gemini, một công ty tin cậy ở New York, thực sự là nơi trao đổi an toàn – nơi khách hàng có thể mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số theo quy định, an toàn, và tuân thủ.”

Theo CCN

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • 10 điều mà công nghệ Blockchain có khả năng không thể làm được
  • Tình hình chung – “Cá voi” Pantera Capital cũng mất 70% trong năm 2018
  • 10 altcoin tiềm năng trong quý 4 năm 2018 (Phần 3)

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Gemini cung cấp bảo hiểm cho việc lưu ký các tài sản kỹ thuật số trên sàn appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.