Một trang web mới sử dụng WordPress

Morgan Stanley lộ kế hoạch ra mắt Bitcoin Swap Trading – Trading Insight

0 17


Morgan Stanley có kế hoạch kinh doanh các sản phẩm phái sinh phức tạp có liên quan đến đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất hiện nay, Bitcoin. Morgan là một trong các công ty ở Phố Wall đang cố gắng tạo ra một sân chơi để các khách hàng của họ tham gia vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ xử lý các hợp đồng giúp cho các nhà đầu tư tiếp cận với các công cụ synthetic để theo dõi sự giao động giá của Bitcoin trên thị trường. Người tiết lộ thông tin này xin được giấu tên. Các nhà đầu tư sẽ có thể long hoặc short bằng cách sử dụng cái gọi là Price return swap, và Morgan Stanley sẽ tính phí chênh lệch cho mỗi giao dịch đó.

Ngân hàng Hoa Kỳ cũng đã chuẩn bị về mặt kỹ thuật để cung cấp Bitcoin swap trading (giao dịch hoán đổi) tới các khách hàng. Sản phẩm chính thức tung ra sản phẩm để sử dụng một khi có nhu cầu từ các tổ chức uy tín và sau khi hoàn thành quy trình phê duyệt nội bộ, người đó nói. Một phát ngôn viên của Morgan Stanley đã từ chối bình luận về điều ​​này.

Các ngân hàng lớn nhất của Phố Wall đang thúc đẩy kế hoạch cung cấp các hợp đồng phái sinh chi tiết và chặt chẽ hơn có liên quan đến các loại tài sản mã hóa, ngay cả khi thị trường đang có chiều hướng bị vỡ trận. Goldman Sachs Group Inc. và Citigroup Inc. cũng đang chuẩn bị các sản phẩm mới của mình về Bitcoin, đồng tiền vốn đã mất hơn một nửa giá trị của nó trong năm nay.

Morgan Stanley không có kế hoạch giao dịch Bitcoin trực tiếp và các swap của nó được gắn liền với các hợp đồng tương lai Bitcoin. Giám đốc điều hành James Gorman cho biết đầu năm nay rằng ngân hàng sẽ không cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử trực tiếp thông qua Morgan Stanley, nhưng thay vào đó sẽ xây dựng một bàn giao dịch để hỗ trợ các hợp đồng phái sinh khác nhau gắn liền với các tài sản mã hóa.

Andrew Peel đã được ngân hàng trên thuê làm người đứng đầu quản lý thị trường tài sản mã hóa từ Credit Suisse Group AG vào tháng sáu, theo tiết lộ của kế hoạch này. Peel đang làm việc cho Niall Dowling dưới tư cách là trưởng phòng giao dịch chứng khoán toàn cầu của Morgan Stanley tại Zurich.

Citigroup thì đang phát triển một cơ chế mới để giao dịch tiền điện tử được gọi là biên nhận tài sản mã hóa (digital asset receipts). Goldman Sachs đang thử nghiệm ra mắt các sản phẩm phái sinh cho Bitcoin được gọi là hợp đồng kỳ hạn không thể chuyển nhượng (non-deliverable forwards), và đang xem xét một kế hoạch cung cấp quyền lưu ký cho các quỹ tiền mã hóa.

Nguồn: Bloomberg

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Web 3.0 sự chuyển tiếp của kỷ nguyên mới đang đến
  • OmiseGO sẽ ứng dụng Plasma vào cuộc sống của bạn như thế nào? (Phần 1)
  • Từ một trò đùa với đồng Bitcoin, Dogecoin liên tục “bay”

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Morgan Stanley lộ kế hoạch ra mắt Bitcoin Swap Trading appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.