Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiệp hội Blockchain: Hành lang chính trị đầu tiên tại Washington D.C

0 17


Giá Bitcoin có thể giảm so với đỉnh cao của năm ngoái. Tuy nhiên, các ông lớn ngành công nghiệp này sẽ không chờ đợi sự tăng đột biến tiếp theo trong nhu cầu nhà đầu tư để khởi động một cuộc tấn công quy mô – Hiệp hội Blockchain. Lần này, mục tiêu chính là các nhà lập pháp liên bang và nhà quản lý, những người đã quan tâm đến tiền điện tử.

Hôm thứ Ba, những người kỳ cựu về công nghệ và một số công ty tiền điện tử cao cấp đã cho biết họ đang hình thành Hiệp hội Blockchain. Đây là nhóm vận động hành lang hoàn toàn đầu tiên ở Washington, đại diện cho các doanh nhân và nhà đầu tư đang xây dựng công nghệ đằng sau Bitcoin.

Tham gia dự án là các công ty như Coinbase và Circle, các sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, cũng như các startup về Protocol Labs. Các nhà đầu tư, chẳng hạn như Digital Currency Group và Polychain Capital, cũng nằm trong số các thành viên sáng lập.

Nhóm đã thực hiện việc thuê nhân viên đầu tiên: Kristin Smith, một trợ lý cho then-Sen. Olympia J. Snowe (R-Maine) và tiếp tục vận động hành lang về các vấn đề blockchain cho Overstock.com. Đây là nhà bán lẻ trực tuyến đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong năm 2014.

Smith, người được dự kiến ​​sẽ hướng dẫn nhóm thương mại thông qua các bước đầu của nó:

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm rất nhiều công việc giáo dục cơ bản trong không gian này. Tôi rất vui khi tập trung hoàn toàn vào những vấn đề như vậy.”

Trong những tháng gần đây, ác nhà hoạch định chính sách đã phải đối mặt với một loạt các vấn đề tiền điện tử, khi các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin và các altcoin khác. Công nghệ mà họ dựa trên đặt ra những câu hỏi mới về quy định tài chính trong kỷ nguyên số. Cụ thể, trong một số trường hợp, người tiêu dùng đã trở thành nạn nhân của những trò gian lận. Theo đó, đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các nhà quản lý nhà nước và liên bang. Các phiên điều trần quốc hội về tiền điện tử và các quyết định gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng đã nhấn mạnh về hồ sơ phát triển của Bitcoin và các tiền điện tử khác.

Vì vậy, Hiệp hội Blockchain ra đời sẽ nhằm trở thành tổ chức vận động hành lang hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Washington về các vấn đề chính sách. Nó sẽ tự miêu tả bản thân như là một tiếng nói cho các công ty chính thống muốn làm việc trong hệ thống chính trị hơn là phá vỡ nó – như các công ty như Uber và Airbnb đã làm trong quá khứ.

Trong số các ưu tiên đầu tiên, kế hoạch sẽ giải quyết cách tiền điện tử được xử lý theo luật thuế của Hoa Kỳ, và giải thích cho các nhà hoạch định chính sách về việc các quy định chống rửa tiền và các áp dụng KYC cho ngành.

Mike Lempres, giám đốc pháp lý và rủi ro của Coinbase cho biết:

“Hiệp hội Blockchain là nỗ lực để kết nối những công ty ưu việt trong không gian với nhau. Do đó, các nhà hoạch định chính sách biết rằng họ đang lắng nghe từ các công ty sẽ sẵn sàng chào đón quy định khi thích hợp. Chúng tôi không phải là các công ty đang tìm cách chơi đùa với hệ thống, thay vào đó, là cố gắng phát triển một hệ thống pháp lý để đứng vững theo thời gian.”

Đây không phải là những người duy nhất ủng hộ blockchain đã tìm cách chơi trò chơi ảnh hưởng Washington trong thời gian vừa qua. Nửa thập kỷ trước, các tổ chức như Quỹ Bitcoin đã đóng một vai trò tương tự. Nhưng nó là một tổ chức tổng hợp – đại diện cho ngành công nghiệp cũng như người tiêu dùng cá nhân, hoạt động như một đội ngũ tư vấn, nhóm vận động hành lang và có cấu trúc tiêu chuẩn, tất cả trong một.

Hiệp hội Blockchain: Hành lang chính trị đầu tiên tại Washington D.C - Tradingig.com
Jerry Brito

Theo Jerry Brito, giám đốc điều hành của Coin Center, lĩnh vực tiền điện tử đã được phát triển hơn nhiều, với các lĩnh vực và nhóm lợi ích riêng biệt. Hơn nữa, sự gia tăng của một nhóm thương mại cụ thể theo mục đích là một dấu hiệu của sự trưởng thành ngày càng tăng của ngành công nghiệp. Ông bổ sung thêm:

“Chúng tôi rất vui khi thấy tổ chức này đứng lên. Thật tốt khi có thêm tiếng nói ủng hộ những điều chúng tôi đồng ý. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, rất nhiều người trong dự án” hiệp hội thương mại” sẽ tham gia vào Coin Center. Khi có câu hỏi về ngành, chúng tôi có thể gửi cho những người này.”

Theo Washington Post

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Citigroup: Gấp rút triển khai DAR – Giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư
  • Nasdaq lên kế hoạch xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thị trường tiền điện tử
  • Binance ký kết với MOU và Malta Stock Exchange xây dựng sàn giao tiền điện tử

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Hiệp hội Blockchain: Hành lang chính trị đầu tiên tại Washington D.C appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.