Một trang web mới sử dụng WordPress

Stellar vừa sát nhập một startup đang hợp tác với Visa – Trading Insight

0 18


Công ty con của Stellar Development Foundation đã mua Chain, một startup công nghệ blockchain. Startup này đang làm việc với một số tên tuổi lớn trong việc ứng dụng công nghệ blockchain vào đời thực.

Theo nhà đồng sáng lập của Chain, Adam Ludwin, đây là một phần của thỏa thuận dưới được giao dịch dưới dạng tiền mặt và số tiền cụ thể không được tiết lộ. Các nhà đầu tư hiện có của Chain, công ty có trụ sở tại San Francisco này bao gồm Visa, Nasdaq và Citi Ventures, sẽ nhận được lợi tức đầu tư của họ.

Nhưng từ một quan điểm rộng hơn, thỏa thuận này có đặc điểm nổi bật đó là có một số bằng chứng rõ ràng về sự mờ nhạt trong ranh giới phân chia giữa private blockchain và public blockchain.

“Tất cả các khách hàng mà chúng tôi hiện có giờ đã chuyển từ sử dụng mô hình cơ sở dữ liệu truyền thống sang sử dụng mô hình token, phát hành các loại tài sản trong môi trường cục bộ”, Ludwin, CEO của công ty mới được thành lập Interstellar  cho biết. “Bằng cách hợp tác với Stellar bạn có thể chuyển một tài sản cho một tổ chức khác một cách dễ dàng.”

Trong một động thái chính thức đưa ra, việc mua lại này được thực hiện bởi chi nhánh của Stellar Development Foundation, được gọi là Lightyear. Các thương hiệu như Chain và Lightyear sẽ được gỡ bỏ do thỏa thuận này và thay thế bằng InterStellar. Khi ra mắt, Interstellar sẽ tuyển dụng 60 người, với trụ sở chính tại San Francisco và các văn phòng ở thành phố New York.

Ludwin nói việc mua lại là “một con số đáng kể khoảng hơn 40 triệu đô la” mà các nhà đầu tư bỏ vào Chain. Ông nói thêm rằng công ty “đã có hàng triệu đô la doanh thu và hàng triệu đô la trong ngân hàng”, mặc dù ông từ chối chia sẻ chi tiết thêm.

“Chain không cần phải bán công ty của họ” ông nói. “Điều này cần thiết để có một bước đi chiến lược tuyệt vời và một lợi nhuận tốt và thỏa thuận này đáp ứng cả hai.”

Ngoài việc Ludwin đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của công ty Interstellar, người sáng lập Stellar, Jed McCaleb sẽ đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật. McCaleb, cũng đồng thời là người đồng sáng lập đối thủ của Stellar, công ty Ripple và là người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Mt Gox, sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình tại công ty mới, tạo điều kiện phát triển mã nguồn mở Stellar.

Đồng tiền điện tử Stellar Lumens hiện đang được giao dịch ở mức 0,2 đô la, với tổng vốn hóa thị trường là 3,9 tỷ đô la Mỹ.

Là một phần của trong thỏa thuận sát nhập này, các khách hàng doanh nghiệp hiện tại của Chain sử dụng phần mềm Chain Core blockchain của startup này — bao gồm Visa, Nasdaq và Citigroup. Giờ đây mọi thứ sẽ được Interstellar tiếp quản và duy trì. Các khách hàng fintech như Cloudwalk và LPS, một công ty bảo hiểm của Pháp đang sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Sequence của Chain, cũng sẽ chuyển sang Interstellar. Một dịch vụ giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm, được gọi là StellarX, dịch vụ này cung cấp cho các tài sản mã hóa được tạo ra trên blockchain của Stellar.

Năm ngoái, Visa thông báo họ đã đưa ra giai đoạn đầu tiên của một mạng thanh toán B2B được cung cấp bởi Chain. Nasdaq và Citi cũng đã tiết lộ một dự án chung dành riêng cho các việc thanh toán xuyên biên giới sử dụng công nghệ của Chain. Ludwin còn cho biết ông có sáu networks tương tự trong các giai đoạn phát triển khác nhau, ông còn chỉ ra một số trở ngại ngăn cản lại sự phát triển về sau.

Cụ thể, ông nói Chain không thể mang các khách hàng mới đến với nhau mà không có public network và công ty của ông đã nhanh chóng xem xét tung ra mạng public blockchain cho riêng mình. Nhưng khi McCaleb cho ra mắt Lightyear vào năm ngoái như một cách để dụ dỗ các đối tác xây dựng trên nền tảng của Stellar, Ludwin nói rằng sự tăng trưởng để cùng phát triển của hai công ty đã được đánh giá lại.

“Chain và Stellar có các vấn đề giống và đối lập nhau” Ludwin nói

Các vấn đề mà họ tin rằng điều tốt nhất là có thể được giải quyết các vấn đề cùng nhau.

xlm

Việc sáp nhập cho thấy mối quan tâm lớn hơn trong lĩnh vực blockchain về cách những networks được phép có thể tương thích với các nền tảng khác như thế nào. Trong khi U.S. Depository Trust đã xây dựng nền tảng blockchain từ sớm để có thể tương thích với public ethereum blockchain. Việc sáp nhập Chain cho thấy đây là một con đường khác giúp đạt được sự tăng trưởng tốt nhất.

Nguồn: Forbes (Michael del Castillo)

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Web 3.0 sự chuyển tiếp của kỷ nguyên mới đang đến
  • OmiseGO sẽ ứng dụng Plasma vào cuộc sống của bạn như thế nào? (Phần 1)
  • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền khi học viết ứng dụng blockchain
  • Từ một trò đùa với đồng Bitcoin, Dogecoin liên tục “bay”

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Stellar vừa sát nhập một startup đang hợp tác với Visa appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.