Một trang web mới sử dụng WordPress

Nasdaq lên kế hoạch xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thị trường tiền điện tử

0 19


Sàn giao dịch chứng khoán đứng thứ 2 nước Mỹ Nasdaq có trụ sở tại New York đang khai thác thêm các bộ dữ liệu liên quan đến tiền điện tử nhầm xây dựng và hoàn thiện công cụ phân tích thị trường của mình, một nguồn tin được Nasdaq cung cấp với Cointelegraph ngày 11 tháng 9.

Phát biểu với Cointelegraph, Trưởng bộ phận dữ liệu của Nasdaq là Bill Dague cho biết rằng “có một sự quan tâm lớn đối với thị trường tiền điện tử, chúng tôi đang khám phá các bộ dữ liệu có liên quan đến tiền điện tử. Có thể chúng tôi sẽ khởi chạy một sản phẩm liên quan đến tiền điện tử trong tương lai”

Toàn bộ dữ liệu liên quan đến tiền điện tử có khả năng sẽ được tích hợp tại Analytics Hub của Nasdaq, trung tâm được đưa vào hoạt động năm 2017 với mục đích làm cho dữ liệu phi cấu trúc dễ hiểu và minh bạch hơn vì lợi ích của nhà đầu tư.

Analytics Hub hiện phân tích một loạt các bộ dữ liệu được bao gồm “eVestment ESG” – đề cập đến môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dữ liệu, một “Global News Exposure” công cụ quản lý rủi ro đầu tư và một “Global News Exposure” phân tích ý kiến truyền thông xã hội.

Tháng 7 này, Nasdaq có cuộc thảo luận kín để đưa các giải pháp hợp pháp hóa ngành công nghiệp tiền điện tử trên toàn cấu. Người tham dự bao gồm các đại diện sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của cặp song sinh Winklevoss và rất nhiều đại diện từ cả lĩnh vực tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tháng Tư này, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman cho rằng nền tảng này sẽ xem xét hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trong tương lai nếu thị trường trở nên trưởng thành hơn và được quản lý minh bạch hơn.

Theo: Cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Sàn giao dịch Gemini ra mắt đồng USD Gemini cho các trader mùa bão
  • 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Nasdaq lên kế hoạch xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thị trường tiền điện tử appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.