Một trang web mới sử dụng WordPress

Citigroup: Gấp rút triển khai DAR – Giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư

0 5


Citigroup đang gấp rút vượt qua các đối thủ ngân hàng Tier I trên toàn cầu bằng cách đưa sản phẩm giao dịch Bitcoin ra thị trường. Dựa trên các nguồn nội bộ, Citigroup và các quỹ đầu cơ đang sáng tạo một cách hoàn toàn mới để các nhà đầu tư có thể đầu tư vào tiền điện tử mà không cần sở hữu nó.

Còn được biết đến là Digital Asset Receipt (Biên nhận tài sản kỹ thuật số), DAR sẽ là sự cộng tác giữa nhóm thị trường vốn của Citigroup và nhóm biên lai lưu ký của họ. Được thiết kế thu hút các nhà đầu tư khao khát đến các thị trường tiền điện tử, dự án này được cho là sẽ “thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp”.

Đầu tư với rủi ro thấp 

Dự án này là một công cụ đầu tư mới được tạo ra cho các nhà đầu tư mạo hiểm, với hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào thị trường. Nó sẽ cho phép các nhà đầu tư có khả năng chịu rủi ro thấp đầu tư vào tiền điện tử mà không thực sự sở hữu chúng, hoặc chịu trách nhiệm lưu trữ chúng ở bất cứ đâu.

Trong bối cảnh hiện tại, một trong những hạn chế đáng kể khi đầu tư vào tiền điện tử là rủi ro bị đánh cắp quyền sở hữu và lưu trữ nội dung mà bạn đã đầu tư. DAR sẽ khiến việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên an toàn đáng kể, và theo các chuyên gia, dự án có khả năng thu hút hàng triệu nhà đầu tư mới bắt đầu đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

DAR hoạt động như thế nào?

Khi các nhà đầu tư mua DAR, Citigroup sẽ được yêu cầu liên hệ với Depository Trust & Clearance Corp. Sau đó, thông báo rằng họ đã phát hành Biên nhận tài sản kỹ thuật số. Điều này sẽ được giữ trong hồ sơ của công ty vĩnh viễn và được thiết kế để trở thành một lớp bảo mật bổ sung cho các nhà đầu tư vì một tổ chức có uy tín sẽ giữ tài sản của họ.

Theo các chuyên gia, hai trong số những vấn đề quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử là sự thiếu bảo mật và tin tưởng.

Do đó, DAR của Citigroup có thể đóng góp vào sự bùng nổ lớn trên thị trường bằng cách thu hút các nhà đầu tư tổ chức lớn hơn, cũng như hàng triệu nhà đầu tư nhỏ. Đây là những người đã do dự khi muốn xâm nhập vào thị trường.

Mặc dù Citi vẫn chưa công bố thời gian sẽ cho ra mắt sản phẩm mới, các nguồn tin cho biết rằng ngân hàng đã bắt đầu đàm phán với các đối tác tiềm năng cho dự án, chúng ta hãy cùng chờ vào một tương lai mới cho thị trường tiền điện tử trong những tháng cuối năm nhé!

Theo cryptoiscoming

Để nhận thêm thông tin mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • Tại sao Winklevoss Stablecoin quan trọng hơn Bitcoin ETF?
  • Binance ký kết với MOU và Malta Stock Exchange xây dựng sàn giao tiền…

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Citigroup: Gấp rút triển khai DAR – Giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.