Một trang web mới sử dụng WordPress

Binance ký kết với MOU và Malta Stock Exchange xây dựng sàn giao tiền điện tử – Trading Insight

0 16


Công ty con của Malta Stock Exchange là MSX PLC và Memorandum of Understandin (MOU) cùng với sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ký kết một hợp đồng để cùng nhau khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Liên doanh sàn giao dịch tiền điện tử sắp tới được hưởng lợi từ “hồ sơ uy tín với 26 năm hoạt động trong lĩnh vực sàn giao dịch chứng khoán” của Malta Stock Exchange, với sự năng động và phạm vi quốc tế của mô hình kinh doanh của Binance.

Như đã đưa tin, Binance đã dần được mở rộng sự hiện diện kinh doanh của mình tại Malta, một đất nước mà các pro-crypto xem như một “Đảo Blockchain”, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Binance Changpeng Zhao được trích dẫn khi nói:

“Malta […] đã trở thành một trung tâm toàn cầu về công nghệ Blockchain thông qua các quy tắc hoạt động minh bạch về tiền điện tử. Sự hợp tác này sẽ cho phép Binance và MSX lưu trữ các tài sản tài chính truyền thống trên công nghệ Blockchain thông qua các thẻ tiền điện tử”

Chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán Malta là Joe Portelli đã cho biết sáng kiến ​​này đại diện cho một “cơ hội thị trường mới [để] phát triển và đẩy ranh giới của khu vực tài chính Maltese”

Như Cointelegraph đã báo cáo, Binance lần đầu tiên công bố việc mở văn phòng tại Malta vào cuối tháng Ba sau khi nhận được một lá thư cảnh báo từ các cơ quan tài chính Nhật Bản về tình trạng chưa đăng ký của họ.

Đầu mùa hè này, Changpeng Zhao đã nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng sàn giao dịch đã mở một tài khoản ngân hàng trên đảo, mở đường cho việc giới thiệu các cặp fiat-crypto.

Binance hiện là thị trường trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt gần 822 triệu USD giao dịch trong ngày. Vào tháng 7, Changpeng Zhao đã nói với Bloomberg rằng anh “kỳ vọng” sàn giao dịch của mình sẽ mở rộng hoạt động quốc tế và đạt lợi nhuận 1 tỷ USD vào năm 2018.

Theo: Cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Sàn giao dịch Gemini ra mắt đồng USD Gemini cho các trader mùa bão
  • Chiếc ví 111,000 Bitcoin bỗng sống lại sau 4 năm biệt tích
  • 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Binance ký kết với MOU và Malta Stock Exchange xây dựng sàn giao tiền điện tử appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.