Một trang web mới sử dụng WordPress

CZ tuyên bố khởi động dự án giáo dục blockchain phi lợi nhuận lớn nhất thế giới: Binance Academy – Trading Insight

0 19


Mới đây, một dự án giáo dục hoàn toàn phi lợi nhuận với một bộ từ điển thuật ngữ, video và rất nhiều bài học về công nghệ blockchain và cryptocurency đã được ra đời.

Vào tối ngày 14/8 (theo giờ Việt Nam), ông chủ của sàn giao dịch mã hoá hàng đầu thế giới – Changpeng Zhao đã tuyên bố khởi động dự án Binance Academy – nền tảng giáo dục phi lợi nhuận dành cho cộng đồng blockchain trên toàn thế giới.

“Nói cho cùng, nền tảng quan trọng nhất của mọi cuộc cách mạng chính là kiến thức. Với sức ảnh hưởng rộng lớn trên toàn cầu cũng như mạng lưới người dùng có kiến thức mà chúng tôi đã xây dựng được thông qua hệ sinh thái Binance, chúng tôi có trách nhiệm tuyên truyền kiến thức về blockchain và tiền mã hoá cho phần còn lại của thế giới. Chúng tôi mong muốn tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có thể dễ dàng tiếp cận, một cách toàn diện, thông qua mạng internet tới kiến thức với Binance Academy”, CZ tuyên bố.

Tại Binance Academy, tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có thể tiếp cận với một khối lượng kiến thức đồ sộ về blockchain và cryptocurrency mà không cần trả phí.

Binance Academy hoạt động trên tên miền www.binance.vision và được Binance xác định là một trong những trụ cột chính của hệ sinh thái Binance. Cùng với những động thái khác gần đây như thương vụ mua lại ví điện tử Trust Wallet, thành lập quỹ từ thiện blockchain, trở thành một trong những nhà đầu tư thiên thần của ngân hàng phân quyền hàng đầu thế giới, Binance đang cho thấy vị thế của một hệ sinh thái tiền mã hoá toàn cầu, không chỉ là một sàn giao dịch.

“Sứ mệnh của Binance Academy là giúp tất cả mọi người nâng cao nhận thức về blockchain và tiền mã hoá, bằng cách cung cấp bộ kiến thức toàn diện và dễ dàng tiếp cận trên toàn cầu. Không chỉ có đọc thông tin, mà mọi người còn có thể tiếp nhận bằng các video minh hoạ cùng lúc”, CEO Binance – Changpeng Zhao cho biết.

Hiện nay, tình trạng lỗ hổng kiến thức về blockchain và tiền mã hoá đã gây ra không ít hệ quả xấu. Có những người vì không có kiến thức nên bị lừa đảo, cũng có những người vì không đủ kiến thức nên tự để mất tài sản vào tay những kẻ hacker. Đây là những vấn nạn mà Binance nói chung và dự án Binance Academy nói riêng đang nỗ lực giúp đỡ cộng đồng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi đề cao việc thành lập một nền tảng mở cho cả người dùng lẫn người sản xuất nội dung. Trong khi người dùng được tự do đề xuất những chủ đề mới mà họ muốn học hỏi, chính họ cũng có thể gửi những nghiên cứu của bản thân mình để mọi người cùng đóng góp và chia sẻ, bên cạnh những nội dung mà Binance cung cấp tại Binance Academy”, CEO Binance nói thêm.

Ngay sau khi được công bố, thông tin về dự án Binance Academy đã được cộng đồng crypto trên toàn thế giới hưởng ứng nhiệt liệt. Nhiều người dùng đã nhanh chóng gửi những bản nghiên cứu cho Binance để được chia sẻ và đóng góp ý kiến. Nhiều người đồng tình với quan điểm của CEO Binance rằng chỉ có kiến thức mới có thể giúp một thị trường đi xa hơn.

Xem thêm:

  • Binance thông báo xây dựng sàn giao dịch phi tập trung.
  • CEO Binance đáp trả: “chúng tôi không niêm yết shitcoin”.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post CZ tuyên bố khởi động dự án giáo dục blockchain phi lợi nhuận lớn nhất thế giới: Binance Academy appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.