Một trang web mới sử dụng WordPress

Venezuela: Sử dụng đồng Petro để mua thức ăn, chi trả dịch vụ và lương

0 25


Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã thông báo về việc sử dụng đồng tiền điện tử do nước này cung cấp, Petro như một đơn vị thanh toán trong nước.

Nicomas Maduro đã công bố trên một phương tiện truyền thông rằng công ty dầu mỏ quốc gia, PDVSA sẽ sử dụng Petro làm đơn vị để thanh toán. Ngoài ra, chính phủ sẽ giới thiệu một hệ thống lương mới và một hệ thống định giá cho hàng hóa và dịch vụ được quy chiếu từ đồng Petro.

Vào thứ 2 tới, Venezuela sẽ có một đơn vị để kiểm toán thứ 2 cho giá trị một số loại tài sản, đó chính là đồng Petro. Nó sẽ là một đơn vị kế toán thứ 2 của đất nước này và sẽ bắt đầu được sử dụng như một đồng tiền bắt buộc trong nền công nghiệp dầu mỏ của chúng tôi. Trang tin ABC dẫn lời ông Maduro.

Theo Maduro, việc thực hiện một hệ thống định giá và tiền lương dựa trên đồng Petro sẽ cải thiện đáng kể thu nhập của người lao động và giúp các hình thức bán lẻ dần trở lại.

Bắt đầu từ 20/08, Venezuela sẽ có 2 loại tiền tệ chính phủ, Petro và Bolivar. Đồng Bolivar sẽ bỏ đi 5 số không so với đồng tiền hiện hữu đang sử dụng.

Ngân hàng trung ương sẽ thực hiện các báo cáo để công bố các số liệu chính thức về giá trị của Bolivar theo Petro cũng như các loại tiền tệ quốc tế. Maduro cũng nói rằng ngân hàng trung ương và các ngân hàng tư nhân trong nước đã nhận được tiền giấy mới vừa được sửa đổi này.

Chính phủ Venezuela đã ra mắt việc rao bán Petro vào tháng 02 năm này, 82.4 triệu đồng tiền Petro đã được quốc gia này lần đầu tiên trên thế giới cung cấp như một cách hợp pháp. Quốc gia này đã giới thiệu đồng tiền này với mục đích thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài và vượt qua các lệnh trừng phạt của Mỹ và EU, đặc biệt là để khắc phục tình trạng lạm phát thảm khốc dự đoán sẽ đạt 1.000.000% vào năm 2018.

Theo báo cáo của chính phủ, đồng tiền Petro hoàn toàn tuân thủ luật pháp của Venezuela mặc dù phe đối lập trong Quốc hội cho rằng việc phát hành Petro là bất hợp pháp.

Venezuela: Sử dụng đồng Petro để mua thức ăn, chi trả dịch vụ và lương-tradingig.com

Đây rõ ràng là trường hợp cụ thể nhất cho việc sử dụng một đồng tiền trong thị trường Crypto cho một mục đích kinh tế rõ ràng. Qua việc sử dụng Petro, nộp thuế và các chi phí định cư với cơ quan nhà nước sẽ rẻ hơn 10%, ngoài ra việc sử dụng đồng tiền này sẽ tiếp tục được mở rộng sang các thị trường thanh toán khác trong tương lai.

Ngoài ra, trong báo cáo này còn chỉ ra rằng Petro có thể dễ dàng chuyển đổi thành đô la Mỹ và các loại tiền tệ khác, điều này sẽ giúp cho Venezuela thuận lợi trong thương mại xuất khẩu.

Nguồn: Cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


  • 3 điều mà bạn không nên làm khi giá Bitcoin tụt giảm!
  • Tại sao chính phủ và các ngân hàng mang nỗi sợ với Bitcoin?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Venezuela: Sử dụng đồng Petro để mua thức ăn, chi trả dịch vụ và lương appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.