Một trang web mới sử dụng WordPress

Giảm phí giao dịch-Động thái mới của Coinbase để thu hút các tổ chức

0 9


Vào thứ Hai (13/8/2018), Coinbase đã thông báo rằng họ đã giảm phí quản lý hàng năm cho Quỹ đầu tư theo chỉ số của mình từ 2% xuống còn 1% cho cả nhà đầu tư hiện tại và mới.

“Chúng tôi đang giảm phí của mình để thu hút các nhà đầu tư quen thuộc với các quỹ chỉ số phí thấp hơn trong các loại tài sản khác. Điều này sẽ giúp giới thiệu một loại nhà đầu tư tổ chức mới vào không gian tiền điện tử”.

Coinbase cũng cho biết rằng Ethereum Classic (ETC), đồng tiền đã được niêm yết trên Coinbase Pro tuần trước (ngày 7 tháng 8 năm 2018), đã được thêm vào quỹ chỉ số:

“Quỹ Coinbase Index cũng đã được tái cân bằng để bao gồm Ethereum Classic, sau khi niêm yết trên Coinbase trong tuần này. Tất cả các nhà đầu tư hiện đang tiếp xúc với Ethereum Classic. Quỹ sẽ tiếp tục bổ sung tài sản mới khi chúng được niêm yết trên Coinbase.”

Coinbase Index Fund đầu tư vào các tài sản crypto tương ứng với trọng số của chúng trong Chỉ số Coinbase:

“Mỗi lần một nhà đầu tư đầu tư vào quỹ, quỹ này sẽ triển khai vốn của nhà đầu tư bằng cách mua tài sản theo tỷ lệ với trọng số của họ trong chỉ mục. Khi một nhà đầu tư muốn rời quỹ, quỹ có thể bán tài sản tương ứng với trọng số thị trường của họ chỉ số tại thời điểm đó và trả lại số tiền thu được cho nhà đầu tư. Việc đăng ký và thu hồi sẽ diễn ra hàng tháng, với thời hạn thông báo thu hồi là 30 ngày.

Quỹ chỉ mục Coinbase, hiện chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ, được điều hành bởi Coinbase Asset Management, Inc. và Coinbase Fund Manager, LLC. là các đơn vị liên kết của Coinbase, Inc.

Reuben Bramanathan, trưởng nhóm sản phẩm tại Coinbase Asset Management, đã phát biểu trên Twitter về tin tức ngày hôm nay:

Chúng tôi thực sự nghiêm túc mời các nhà đầu tư mới vào không gian crypto thông qua những sản phẩm thân thiện, dễ tiếp cận, dễ hiểu. Điều này sẽ đem chúng tôi đến gần hơn với sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính mới cho thế giới.

Tuy nhiên, mặc dù Coinbase đã giảm phí giao dịch xuống còn 1% nhưng mức tối thiểu mà các nhà đầu tư muốn giao dịch được là 25,000 đô la-một mức phí có thể nói là vẫn chưa thực sự phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Theo cryptoglobe

Để nhận thêm tin tức mới nhất, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • Tại sao tin tức làm giá trị thị trường Crypto dao động cực mạnh?
  • Coinbase Pro thiếu thanh khoản – Xóa sạch sổ đặt lệnh cặp BTC / USD

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Giảm phí giao dịch-Động thái mới của Coinbase để thu hút các tổ chức appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.