Một trang web mới sử dụng WordPress

Cựu Chủ tịch S & P Deven Sharma khởi động dự án đánh giá ICO

0 15


Regtech và iComply vừa hoàn thành một vòng kêu gọi nhà đầu tư tiềm năng sớm, dự án được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cựu chủ tịch của Standard and Poor là Deven Sharma.

Công ty tìm cách phát triển các công cụ và dịch vụ đánh giá tiêu chuẩn cho các công ty khởi nghiệp trên công nghệ Blockchain và đặc biệt là những công ty muốn kêu gọi ICO. Sô tiền tiền kêu gọi chưa được công bô, nhưng được biết được họ đã kêu gọi hơn 1 triêu USD. DMG Blockchain và Block X Capital cũng tham gia vào vòng kêu gọi vốn ban đầu này.

Trong thông báo của mình, iComply cũng tiết lộ rằng cựu quan chức CFTC là Jeff Bandman, cựu giám đốc điều hành của Nasdaq và Công ty Tài chính (FINRA) là Manny Alicandro, Praveen Mandal hội viên của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và luật sư Thomas Linder đã tham gia dự án với tư cách là cố vấn.

iComply dự án đánh giá hoạt động của cad ICO

Trong cuộc trò chuyện với CoinDesk, Deven Sharma cho biết ông đã chọn đầu tư vào iComply đặc biệt vì “sự tập trung vào đánh giá các dịch vụ rủi ro cho ICO của startup”. Ông nói các đánh giá sẽ giúp giảm bớt những lo ngại của nhà đầu tư bằng cách cung cấp sự minh bạch cho các tổ chức phát hành ICO.

Sharma cũng tin rằng công ty có thể hỗ trợ thông qua bằng cách hỗ trợ các công ty dịch vụ tài chính truyền thống nhìn vào công nghệ của các dự án cần kêu gọi vốn.

“Quan tâm của tôi là nhìn thấy iComply phát triển thành một tiêu chuẩn mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để đánh giá độ tin cậy của các dự án mà họ muốn đầu tư, qua những đánh của mình iComply cung cấp tính khả thi của dự án trong thực tế và giá của các ICO có phù hợp không”, ông nói.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của startup, Matthew Unger nói trong một tuyên bố rằng các ICO và sàn giao dịch mới sẽ phải trả lời các regulators including FINRA – nhà quản lý bao gồm FINRA, The Financial Transactions and Reports Analysis Centre of Canada – Trung tâm phân tích tài chính và báo cáo phân tích của Canada và The Swiss Financial Market Supervisory Authority Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ.

Ông nói, “phần mềm đang chờ cấp bằng sáng chế của iComply cho phép cả mã bảo mật và tiện ích theo dõi và ghi lại các quy trình tuân thủ, quản lý và giám sát rủi ro nhằm cung cấp niềm tin, tính toàn vẹn và minh bạch cho khách hàng của chúng tôi.”

Sharma giải thích rằng các công nghệ mới như Blockchain vẫn cần minh bạch để xây dựng niềm tin trong mắt nhà đầu tư. Làm như vậy, ông nói, “sẽ cho phép tăng trưởng nhiều phướng mới sáng tạo hơn trong việc huy động vốn – Tôi thấy iComply là một thành phần quan trọng làm cho toàn bộ thị trường ICO thành công hơn, bởi vì nó cung cấp sự tin tưởng cho nhà đầu tư”

Các khái niệm về tính minh bạch và sự tin tưởng là những gì làm ông ta hứng thú để bắt đầu nghiên cứu công nghệ Blockchain.

Sharma cho biết ông vẫn chưa đầu tư vào bất kỳ một dự án ICO nào, nói với CoinDesk:

‘Đã có một vài ICO đã có một đề nghị cơ bản mạnh mẽ mà tôi hiểu và đã làm tôi quan tâm nhưng tôi đã bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên nếu các dự án khác chứng minh được tính minh bạch từ một dịch vụ như iComply, tôi sẽ đầu tư vào”

Theo Coindesk

Để nhận thêm thông tin mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm:

  • Vitalik Buterin và CEO Binance đồng ý sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới
  • Robert Kiyosaki: nhận định về đại khủng hoảng, lợi thế để Bitcoin tăng trưởng
  • 45 tỷ VND giá trị Ripple (XRP) được tiêu dùng trong 12h mở ví
  • Danh sách 22 cặp Fiat/Xrp đã đạt được cho phép trao đổi toàn cầu
  • Chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung Quốc, cơ hội cho Bitcoin tỏa sáng như “Vàng mới

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Cựu Chủ tịch S & P Deven Sharma khởi động dự án đánh giá ICO appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.