Một trang web mới sử dụng WordPress

Dưới đây là 8 dự án thú vị trên nền tảng Stellar (XLM) – Trading Insight

0 22


Nền tảng Stellar đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào cuối năm khi ở giữa một thị trường giảm mạnh. Một trong những lý do khiến Stellar giành được uy tín trong không gian crypto đó là các dự án đang được sử dụng trên nền tảng của nó.

Dưới đây là 8 dự án khiến bạn hào hứng khi trải nghiệm trên nền tảng tuyệt vời này.

1. Giải pháp thanh toán toàn cầu của IBM

Công ty hàng đầu về công nghệ IBM đang sử dụng mạng Stellar để cung cấp tính minh bạch hơn cho công cụ thanh toán của họ. Mặc dù gã khổng lồ công nghệ này đã hợp tác với rất nhiều ngân hàng, từ ngân hàng nhà nước đến liên bang, bao gồm cả NHTW, họ vẫn đang tìm kiếm những thứ mà Stellar có thể cung cấp cho họ.

Các nhà phân tích đã dự tính rằng quan hệ đối tác của Stellar/IBM sẽ sớm có thể thay thế cơ sở hạ tầng thanh toán SWIFT/IBAN, như một tiêu chuẩn toàn cầu. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ có tác động tuyệt vời đến tiền điện tử XLM.

2. Veridium

Veridium hợp tác với cả IBM và Stellar để mã hóa thị trường tín dụng carbon trên toàn cầu. Công ty sẽ kết hợp token gốc của họ, VERDE với các nền tảng giao dịch đối phó với dầu và khí đốt, để tự động hoá quá trình bù đắp lượng khí thải carbon.

Điều này có nghĩa là khi một cá nhân hoặc một doanh nghiệp mua hàng, họ có tùy chọn mua một lượng tín dụng carbon tương ứng để bù đắp cho hoạt động của họ. Đối với các tập đoàn lớn, nó có thể là cơ sở để đạt được trạng thái trung lập carbon.

3. Stellar X

Trong nỗ lực để trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp giao dịch phi tập trung ngang hàng, Stellar X đang dốc hết sức mình để tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Stellar mang lại mối quan tâm về khía cạnh “phi tập trung”, nhưng nếu có thể là một sàn giao dịch tuyệt vời, nó có thể thúc đẩy phạm vi hoạt động của Stellar và DEX.

Tính năng có thể cung cấp cho nó một khía cạnh khác so với nền tảng DEX là nó có thể tận dụng mạng lưới Stellar Anchor.

4. Open Garden

Open Garden cho phép người dùng biến điện thoại của họ thành điểm phát wifi, và dữ liệu được sử dụng sẽ được thanh toán bằng Lumens.

Nó có thể không phát triển ở Mỹ và châu Âu, nhưng hoàn toàn phù hợp với Stellar Market Base, vì mục tiêu của nó chủ yếu ở những nơi mà các kết nối internet không có sẵn cho hầu hết mọi người.

5. TillBilly

Nền tảng này đang lên kế hoạch thiết lập một điểm dịch vụ bán hàng thuần túy trên mạng Stellar.

Đây sẽ là phương thức rẻ hơn nếu so sánh với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Apple pay, nó có thể tự động tính điểm khách hàng thân thiết.

Để giảm bớt gánh nặng của biên lai giấy, nền tảng sẽ cung cấp một giải pháp thay thế kỹ thuật số để loại bỏ vấn đề này.

6. Slice

Hiểu được rằng nó là tương đối mạo hiểm khi mua bất động sản ở nước ngoài với rất nhiều quy định, Slice đã mã hóa các dự án bất động sản trước đây chỉ có thể truy cập được đối với các tổ chức được thành lập ở Hoa Kỳ.

Mặc dù sự cạnh tranh ở thị trường này rất khốc liệt, Slice vẫn khá tự tin về sự sống còn của nó.

7. SureRemit

Châu Phi là một thị trường lớn, và số lượng người châu Phi ở nước ngoài cũng khá cao, điều đó có nghĩa là họ sẽ phải gửi tiền về nhà. SureRemit là một mạng lưới chuyển tiền mà người châu Phi có thể sử dụng để gửi tiền về quê cho những người thân yêu của họ.

Nó cũng đã hợp tác với Stellar, tại các chi nhánh ở Kenya, Rwanda và các nước châu Phi khác. Châu Phi được cho là thị trường lớn nhất của nó, với hàng tỷ đô la tiền gửi về nhà của người châu Phi ở nước ngoài hàng năm.

Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích trực tuyến và cả các cửa hàng điện tử.

8. SmartLands

SmartLands là tất cả về việc mã hóa các vùng đất nông nghiệp trên Mạng lưới Stellar. Đây là một tầm nhìn xa có thể trả hết cổ tức với số lượng lớn, nếu tiền điện tử trở có đủ giá trị để tiếp cận đầu tư và phát triển nông nghiệp và nông thôn.

Bạn có thấy hào hứng khi đọc về những dự án này? Nếu có, hãy bắt đầu bằng việc mua hoặc giao dịch Stellar (XLM) trên các sàn giao dịch crypto phổ biến nhé! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Theo Usethebitcoin

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Dưới đây là 8 dự án thú vị trên nền tảng Stellar (XLM) appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.