Một trang web mới sử dụng WordPress

XRP: Liệu có trở thành tiền tệ cơ sở chính? Chờ quyết định từ Binance!

0 17


Cộng đồng XRP trên Twitter đã bắt đầu một nỗ lực nhóm để kêu gọi sự chấp nhận trên các sàn giao dịch và đang tập trung vào Binance. Dù đồng tiền điện tử lớn thứ ba này đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, trên thực tế nó ít được sử dụng để giao dịch và xử lý như một tài sản kỹ thuật số khác.

Tuy nhiên, tình hình XRP dường như đang thay đổi. Hiện tại, cộng đồng XRP đang khởi xướng một chiến dịch trực tuyến, kêu gọi sàn giao dịch hàng đầu Binance chấp nhận XRP là một loại tiền tệ cơ sở trên sàn giao dịch. Binance đang xử lý khối lượng giao dịch trị giá 1,108 tỷ đô la trong 24 giờ với các giao dịch thông qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và Binance Coin (BNB). Một trong những người dùng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng crypto đã trực tiếp yêu cầu CEO Binance Changpeng Zhao:

Chúng tôi muốn thấy XRP là một trong những tài sản cơ sở trên Binance để có thể chuyển tiền nhanh hơn ! Hãy làm điều đó @cz_binance!

Trước đó, một cuộc thăm dò Twitter của Weiss Ratings, một công ty xếp hạng tín nhiệm crypto về tài sản có khả năng được sử dụng để chuyển tiền giữa các sàn giao dịch. Đáng ngạc nhiên, XRP dẫn đầu với 78% phiếu bầu, trong khi đó chỉ có 8% người dùng bỏ phiếu cho Ethereum và 6% cho Bitcoin.

Những người ủng hộ cho rằng XRP có khả năng chuyển tiền một cách dễ dàng. Lý do bởi tốc độ xử lý nhanh, xấp xỉ gần 4 giây và phí giao dịch hầu như không tồn tại. Đây cũng là tầm nhìn của Ripple về Internet of Value và các phát triển khác như giao thức InterLedger. Khi so sánh với các đối thủ nặng ký khác như Bitcoin và Ethereum, tốc độ giải quyết của XRP gần như ngay lập tức.

Cộng đồng XRP tin rằng đề xuất giá trị cho XRP sẽ giúp phát triển mạnh hơn trong tương lai, vì nhiều tính năng mới sẽ được được thêm vào hệ sinh thái. XRP đã có những đổi mới như XRP Tip Bot, được tạo ra bởi Wietse Wind, cho phép người dùng trên Twitter và Reddit trao XRP cho những người khác chỉ trong vài giây.

XRP cũng không phải chịu phí giao dịch chuyển đổi như Bitcoin và Ethereum, và mang đến trải nghiệm ổn định hơn cho việc gửi và nhận giá trị. Vì vậy, có khả năng XRP sẽ thu hút “cá mập”-những người sẽ làm tăng khối lượng giao dịch của sàn: một tình huống Win-Win.

Thành viên cộng đồng Alex Cobb tham gia, nêu rõ:

“XRP sẽ giúp nền tảng rẻ và nhanh hơn nhiều.”

Là khách hàng của Binance, Crypto Couple bình luận:

“ Với XRP làm cơ sở, chúng tôi sẽ sử dụng sàn giao dịch này nhiều hơn nữa. XRP rất thuận tiện cho việc vận chuyển tiền tệ của bạn một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Một đồng tiền cơ sở hoàn hảo. Chúng tôi tránh BTC khi có thể, bởi lệ phí là vô lý. BTC là vật sưu tầm, XRP là cầu nối tốt nhất. ”

Một thành viên tích cực khác của cộng đồng XRP, PandaRippleXRP trên Twitter đã nêu:

“Gửi @cz_binance, @binance, Liệu Binance có kế hoạch thêm XRP làm cặp giao dich cơ sở không? Điều này là để tạo điều kiện thuận lợi cho khối lượng giao dịch cao vì nhiều người sẽ đặt câu hỏi về thời gian giao dịch kéo dài trong thời gian đáy / đỉnh. Cuối cùng là cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn.”

Người say mê XRP nổi tiếng Crypto Joe cho rằng:

“Đây sẽ là một bước tuyệt vời trong việc giữ lại vị trí khối lượng giao dịch số 1, khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch thêm XRP làm cặp giao dịch, bao gồm nền tảng thương mại SBI VC. Ngoài ra, XRP cho phép cơ sở người dùng tận hưởng lợi ích của các giao dịch/độ trễ thấp.”

Tuy nhiên, cho đến nay Binance vẫn im lặng. Chúng ta hãy cùng chờ xem Binance có đáp ứng chiến dịch này của cộng đồng XRP không nhé?

Theo AMBCrypto

Để nhận thêm tin tức mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • Binance thông báo kế hoạch xây dựng sàn giao dịch phi tập trung
  • Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 10/08/2018

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post XRP: Liệu có trở thành tiền tệ cơ sở chính? Chờ quyết định từ Binance! appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.