Một trang web mới sử dụng WordPress

Tại sao giá Bitcoin sụt giảm mạnh ngày hôm nay? – Trading Insight

0 14


Renaissance Macro Research nói rằng lần suy yếu này của Bitcoin sẽ kéo dài rất lâu nếu thị giá của nó bẻ gãy mức kháng cự từ đầu năm đến nay của đồng tiền mã hóa này. Những nhà phân tích kĩ thuật kì cựu cũng nói rằng đây có thể là điểm kết thúc cho Bitcoin.

Trong tuần vừa qua, thị giá của Bitcoin đã sụt giảm hơn 14% giá trị của nó. Đồng tiền này cũng sụt giảm 6% giá trị vào thứ tư sau khi Ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ, SEC trì hoãn quyết định cho phép phát hành quỹ Bitcoin ETF.

Đây là một tuần khó khăn cho các nhà đầu tư Bitcoin, khoảng thời gian này thực sự rất tồi tệ, theo báo cáo của công ty Renaissance Macro Research.

Người đứng đầu công ty, Jeff deGraaf nói rằng ông muốn cũng khuyên việc đánh cược với Bitcoin sẽ có số phận bi thảm nếu thị giá của đồng tiền này bẻ gãy mức kháng cự quyết định của nó từ đầu năm đến nay.

“Một sự dịch chuyển parabol cho thấy những dấu hiệu nguy hiểm của những kẻ bán khống.. Thông thường đỉnh chóp sẽ được tạo ra khi xuất hiện một hình tam giác lộn ngược qua nhiều tháng, với tính bốc hơi cũng đã được giảm bớt” deGraaf nói trong thư lưu ý gửi cho các khách hàng của công ty ông vào thứ năm tuần rồi.

“Một khi đỉnh chóp được hình thành hoàn toàn trên  đường kháng cự, có khả năng đây sẽ sự suy giảm trong dài hạn hoặc thậm chí là sự chấm dứt của Bitcoin”

DeGraaf là một trong những nhà phân tích kĩ thuật dành được nhiều sự kính trọng nhất phố Wall trong hai thập kỉ qua. Ông được xếp hạng thứ nhất trong các nhà phân tích kỹ thuật bởi Institutional Investor Magazine trong hơn 10 năm suốt cả sự nghiệp của mình. Vào năm 2014, ông đã trở thành một thành viên của viện nghiên cứu Investor’s Research Hall of Fame.

Thị giá của Bitcoin bị giảm mạnh tới 14% trong tuần qua và khoảng 6% vào hồi thứ tư sau khi Ủy Ban chứng khoán Hoa Kỳ ra thông báo trì hoãn quyết định phát hành Bitcoin ETF. Theo dữ liệu từ Coinbase thị giá của Bitcoin đã giảm đến 50% từ đầu năm đến nay.

Nguồn: Theo Tea Kim CNBC

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Góc nhìn chuyên sâu về các nền tảng Smart Contract khác nhau hiện nay
  • Blockchain Cho Mọi Nhà – Nhập Môn (Phần 1)
  • 3 kiểu trader trên thị trường tiền ảo làm tài khoản của bạn thua lỗ

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tại sao giá Bitcoin sụt giảm mạnh ngày hôm nay? appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.