Một trang web mới sử dụng WordPress

Facebook lên tiếng đập tan tin đồn hợp tác với Stellar

0 18


Tin tức gần đây cho biết Facebook đã báo cáo rằng Facebook và Stellar đang xem xét một quan hệ đối tác tiềm năng để xây dựng một biến thể Facebook của một blockchain Stellar. Tuy nhiên, công ty đã phủ nhận tin đồn hợp tác này.

Phát ngôn viên của Facebook đã thông báo với Cheddar rằng công ty “không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với Stellar, và cũng không cân nhắc xây dựng dựa trên công nghệ của họ”.

Tuyên bố được đưa ra để phản hồi báo cáo của Business Insider rằng hai công ty đã thảo luận về một fork tiềm năng từ mạng Stellar như là một phần của các nỗ lực blockchain của nó. Các nguồn tin từ Stellar trước đây đã nói với Business Insider rằng, “sẽ có ý nghĩa khi Facebook ghi lại các giao dịch thanh toán vào một sổ kế toán phân phối như Stellar.”

Trong khi những tin tức liên quan đến sự cộng tác của Facebook với Stellar vẫn đang là nghi vấn, công ty truyền thông xã hội đã thực hiện một số bước để nắm lấy công nghệ blockchain. Tháng trước, Evan Cheng, Giám đốc Kỹ thuật của Facebook đã chuyển đến vị trí tương tự tại nhóm blockchain được thành lập gần đây của công ty. Nhóm nghiên cứu ban đầu được thành lập vào tháng 5 bởi David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Messenger, để khám phá các ứng dụng cho công nghệ sổ cái phân tán.

Việc thành lập nhóm blockchain theo sau việc triển khai một đội ngũ sản phẩm mở rộng của Facebook, dẫn đến sự hình thành của ba bộ phận riêng biệt: nhóm “ứng dụng gia đình”, “dịch vụ sản phẩm trung tâm” và “nền tảng mới và quảng cáo. ”

Cuối tháng đó, các nguồn tin vô danh mà đã qúa quen với “các kế hoạch của Facebook” đã nói với Cheddar rằng Facebook đang khám phá việc tạo ra tiền điện tử trong ứng dụng của riêng mình, mặc dù đã cấm quảng cáo crypto trên nền tảng vào đầu năm nay. Facebook cấm quảng cáo crypto  theo một điều khoản ngăn chặn quảng cáo cho “sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến thực tiễn quảng cáo gây hiểu lầm hoặc lừa đảo”.

Stellar ban đầu được thành lập vào đầu năm 2014 như là một công nghệ thanh toán được xây dựng trên giao thức Ripple, mặc dù nó đã trải qua những thay đổi đáng kể từ đó. Vào tháng 7, Stellar đã nhận được giấy chứng nhận tuân thủ Sharia trong lĩnh vực chuyển tiền và tài sản mã hóa. Điều này có nghĩa là Stellar sẽ có thể tăng cường hệ sinh thái của nó ở các khu vực hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đòi hỏi phải tuân thủ các nguyên tắc tài chính Hồi giáo.

XLM là một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trong danh sách của Coinmarketcap và đang giao dịch ở mức 0.21 đô la vào thời điểm hiện tại, giảm gần 3% trong 24 giờ qua.

Theo cointelegraph

Để nhận thêm tin tức mới nhất và chuyên sâu, đăng ký thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • XRP: Liệu có trở thành tiền tệ cơ sở chính? Chờ quyết định từ…
  • Binance thông báo kế hoạch xây dựng sàn giao dịch phi tập trung

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Facebook lên tiếng đập tan tin đồn hợp tác với Stellar appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.