Một trang web mới sử dụng WordPress

Facebook cướp lấy nhân tố quan trọng của Coinbase âm mưu gì trong kế hoạch Blockchain của mình

0 18


David Marcus đã từ chức ban giám đốc tại san Coinbase, hiện tại ông đang đứng đâu nhóm nghiên cứu Blockchain của phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ Facebook.

Marcus giữ chức phó chủ tịch của Facebook từ năm 2014, gia nhập hội đồng quản trị tại Coinbase vào tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết David Marcus từng là chủ tịch của PayPal, với kinh nghiệm của mình ông sẽ áp dụng chuyên môn của mình trong “khoản thanh toán và không gian mạng” để hỗ trợ Coinbase trong nhiệm vụ tổng thể của mình.

Marcus sẽ là người dẫn đầu nghiên cứu Blockchain mới của Facebook. Công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về công việc của ông đang làm trong lĩnh vực này, mặc dù đội của David Marcus có ít hơn một chục thành viên nhưng nhóm đang có kế hoạch “một số dự án tiền điện tử”.

Marcus đáng chú ý chỉ ra trong quá khứ nhận xét rằng Facebook có thể nắm lấy Blockchain, đặc biệt tham khảo ý tưởng gửi thanh toán tiền điện tử thông qua ứng dụng Messenger của nó.

Trong một tuyên bố được cung cấp cho CoinDesk hôm thứ 6, David Marcus cho biết quyết định từ chức của ông là “vì nhóm mới tôi đang thiết lập tại Facebook xung quanh công nghệ Blockchain.”

Anh ấy thêm:

“Tìm hiểu về Brian Armstrong, người đã trở thành một người bạn và cả đội ngũ lãnh đạo và ban giám đốc của Coinbase đều là một đặc quyền to lớn. Tôi đã ấn tượng sâu sắc bởi tài năng và cách làm việc của đội trong suốt nhiệm kỳ của tôi và tôi muốn tất cả các đội thành công như những gì họ mong đợi”

Facebook quan tâm đến công nghệ Blockchain                                                      

Một phát ngôn viên của Coinbase cho biết quyết định từ chối của David Marcus đã được thực hiện để tránh sự xuất hiện của một xung đột lợi ích. Sự ra đi của anh xuất hiện chưa đầy một tháng sau khi Facebook bỏ lệnh cấm quan đến quảng cáo của Coinbase liên quan đến tiền điện tử. Quảng cáo Coinbase hiện xuất hiện trên cả Facebook và Instagram.

Hiện tại vẫn chưa có ai để thay thế vị trí của David Marcus, một phát ngôn viên của Coinbase cho biết.

Brian Armstrong nói trong một tuyên bố rằng David Marcus đã “là một bổ sung tuyệt vời của Coinbase, cung cấp cái nhìn sâu sắc và cố vấn có giá trị,” thêm:

“Anh ấy vẫn là bạn thân của công ty, và chúng tôi cảm ơn anh ấy vì đã giúp đỡ trong suốt cuộc hành trình của chúng tôi để tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.”

Theo Coindesk

Để nhận thêm thông tin mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm:

  • Vitalik Buterin và CEO Binance đồng ý sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới
  • Robert Kiyosaki: nhận định về đại khủng hoảng, lợi thế để Bitcoin tăng trưởng
  • 45 tỷ VND giá trị Ripple (XRP) được tiêu dùng trong 12h mở ví
  • Danh sách 22 cặp Fiat/Xrp đã đạt được cho phép trao đổi toàn cầu
  • Chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung Quốc, cơ hội cho Bitcoin tỏa sáng như “Vàng mới

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Facebook cướp lấy nhân tố quan trọng của Coinbase âm mưu gì trong kế hoạch Blockchain của mình appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.