Một trang web mới sử dụng WordPress

Binance thông báo kế hoạch xây dựng sàn giao dịch phi tập trung

0 8


Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Mới đây anh đã công bố trên Twitter của mình một số thông tin liên quan đến kế hoạch xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới của Binance là Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung).

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, nếu họ xây dựng Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) thì đây là một thông tin đáng được mong đợi của công đồng tiền điện tử, Kế hoạch mới này có thể giúp Binance xây dựng thương hiệu của mình lên tầm cao mới.

Decentralised Exchange (DEX) là gì?

Sàn Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) hay sàn giao dịch phân cấp bản giống như một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Nhưng phần đặc biệt ở đây, là yếu tố phân cấp. Theo Crypto So sánh:

“Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) là một thị trường trao đổi không dựa vào dịch vụ của bên thứ ba để giữ tiền của khách hàng. Thay vào đó, các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người dùng (ngang hàng với nhau) thông qua một quá trình tự động. Hệ thống này tương phản với mô hình tập trung hiện tại, trong đó người dùng gửi tiền của họ và có thể được giao dịch tự do trên nền tảng. Khi người dùng yêu cầu rút tiền của mình, chúng được chuyển đổi thành tiền điện tử mà họ muốn rút và rút nó ra.”

Về cơ bản, Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) sẽ giúp sàn giao dịch tiền điện tử nhanh hơn, an toàn hơn. Do đó, trong thông báo này đồng nghĩa với việc Binance đang có một kế hoạch thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh của mình. Video khám phá các khía cạnh của dự án mang tính cung cấp thông tin, giới thiệu công nghệ và sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng nó.

Như chúng ta đã biết Binance là một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và do đó nó cần sáng tạo để phù hợp với các xu hướng và đáp ứng yêu cầu công nghệ mới nhất. Nhiều người tin rằng Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) là tương lai và một ngày nào đó sẽ thay thế hoàn toàn sàn giao dịch truyền thống thông qua hệ thống bảo mật chặt chẽ hơn. Cuối cùng, tiền điện tử được phân cấp càng tốt.

Nhà sáng lập Ethereum cũng phát biểu rằng:

“Nó tốt hơn nhiều so với một sàn giao dịch tập trung hoàn toàn, nhưng nó không giải quyết được vấn đề khác. Vì các sàn giao dịch tập trung có nhiều quyền kiểm soát thị trường và có thể chọn loại tiền tệ nào trở thành phổ biến nhất, v.v.Tóm lại, tôi nghĩ đây là một ý tưởng rất hay và tôi hy vọng rằng nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hơn sẽ sử dụng phương pháp bán tập trung này”

Thông qua sự đổi mới này, chúng ta đang mong đợi những bước tiến mới từ Binance DEX.

Với sự ra mắt của một Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) hoàn chỉnh, chúng ta nên mong đợi Binance di chuyển tất cả các hoạt động của nó từ định dạng tập trung hiện tại của nó sang DEX. Để có DEX hoàn chỉnh chúng ta cần một khoản thời gian dài để thực hiện nó, do đó không làm đảo lộn thị trường hoặc khối lượng giao dịch trong hệ thống kinh doanh của họ cũng như token của riêng họ.

Đây là khởi đầu của một tương lai rất táo bạo đối với Binance. Tất nhiên, đối thủ của họ cũng nóng trong việc theo đuổi một Decentralised Exchange (DEX – sàn giao dịch phi tập trung) nhưng chúng ta phải nhớ rằng Binance cộng đồng rất tận tâm, nếu DEX được thực hiện được, điều này sẽ giúp Binance có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Theo Cryptodaily

Để nhận thêm thông tin mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm:

  • Vitalik Buterin và CEO Binance đồng ý sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới
  • Robert Kiyosaki: nhận định về đại khủng hoảng, lợi thế để Bitcoin tăng trưởng
  • 45 tỷ VND giá trị Ripple (XRP) được tiêu dùng trong 12h mở ví
  • Danh sách 22 cặp Fiat/Xrp đã đạt được cho phép trao đổi toàn cầu
  • Chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung Quốc, cơ hội cho Bitcoin tỏa sáng như “Vàng mới

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Binance thông báo kế hoạch xây dựng sàn giao dịch phi tập trung appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.