Một trang web mới sử dụng WordPress

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 10/08/2018

0 14


Thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng lại trải qua một ngày biến động mạnh, và cực kì khó lường. Nổi bật hơn, hầu như Bitcoin đã liên tục pump và dump lên tới hơn 100$. Nhìn chung, ngày hôm nay cũng có 2 cảm xúc giống với hôm qua, nhưng với chiều ngược lại: sáng tăng – tối giảm.

Tổng quan thị trường

Chỉ trong vòng 24 giờ, giá Bitcoin đã liên tục thay đổi. Vào buổi sáng, đồng tiền này đã tiếp tục đi theo đà tăng hôm qua. Mặc dù phải chịu một số đợt bán tháo, nhưng nó đã nỗ lực chống chọi và tăng mạnh lên tới mức 6,622 đô. Tại thời điểm đó, vốn hóa thị trường đã đạt hơn 232 tỷ đô – một con số tương đối khả quan. Tuy nhiên, lực mua không còn được giữ vững, và kết quả là Bitcoin đã liên tục bị đạp đổ. Theo đó, rơi hẳn về vùng 6,400 đô, và vốn hóa lại bay đi 10 tỷ đô mới được thêm vào. Hiện tại, dù có vẻ đã đi ngang, nhưng chưa ai dám chắc về hướng đi sắp tới của Bitcoin.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang là 6,487 đô, giảm 0.47%, theo CoinMarketCap. Mặc dù vốn hóa toàn bộ thị trường vẫn được giữ vững quanh mức 224 tỉ đô, nhưng khối lượng giao dịch lại đang giảm dần, đạt mức tương đối thấp là 13 tỷ đô. Với tỷ lệ vốn hóa của Bitcoin vẫn nằm ở 49.1%, thời điểm cao nhất lên tới 49.8%, không quá ngạc nhiên khi một lần nữa, thị trường lại một màu đỏ.

Lợi dụng việc Bitcoin đi ngang ngày hôm qua, một số đồng tiền đã tăng mạnh. Do đó, khi chứng kiến đồng tiền này liên tục pump và dump đột ngột, số đông còn lại đã không tránh khỏi việc rút vốn từ các nhà đầu tư để bảo đảm an toàn. Điểm qua top 10: hầu như tất cả đều giảm từ 1% – 3%. Nổi bật, EOS (5.58 đô), IOTA (7.82 đô) và NEO (21.29 đô) đã giảm tương đối lớn với lần lượt là 4.29%, 7.82% và 5.01%. Về IOTA, đồng tiền này đang đánh mất niềm tin từ cộng đồng khi nội bộ dự án lục đục, các nhà sáng lập bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, vẫn có một số coin đi ngược bão như Stellar với 3.66%, và Dash với 3.72%.

Điểm tin nổi bật trong ngày

Một số tin nổi bật đã đăng:

 • Nhà sáng lập bất đồng quan điểm – IOTA nội chiến kịch liệt
 • Crypto Dream sẽ không còn dễ dàng như trước nữa
 • Volkswagen thử nghiệm BTC, IOT, ETH trong các trường hợp thực tế ở xe hơi 
 • 5 yếu tố cơ bản để xác minh độ minh bạch của một startup ICO
 • Các loại smart contracts được quan tâm nhất năm 2018
 • Mặt trái của ETF – Hạn chế sự tăng trưởng trong tương lai của Bitcoin
 • Thái Lan: 20 công ty nộp đơn xin giấy phép mở sàn giao dịch tiền điện tử
 • ETF Bitcoin có thể trì hoãn đến 10,000 năm nhưng không thành vấn đề
 • Hơn 20 triệu người đang sử dụng Bitcoin trên toàn cầu
 • 400 BTC để được niêm yết? Câu chuyện sàn phi tập trung Binance Chain

Cậu nhóc 15 tuổi Hack chiếc ví “Unhackable” của John McAfee

Đó là yêu cầu được thực hiện bởi Bitfi trên trang chủ của nó. Họ sẽ trao thưởng 250,000 đô la Mỹ cho bất kì ai có thể hack thành công và loại bỏ số tiền điện tử lưu trữ trong ví này có giá trị 10 đô. John McAfee đã hỗ trợ tạo ra chiếc ví Bitfi, nó được bán hết chỉ 22 phút sau khi ra mắt vào 25/06.

Một Hacker tự xưng là mới 15 tuổi, nick name @Spudowiar đã đăng tải video cho thấy cậu nhóc này đang chơi trò chơi video DOOM sau khi hack chiếc ví Bitfi.

Coinbase Pro thiếu thanh khoản – Xóa sạch sổ đặt lệnh cặp BTC / USD

Vào ngày 10 tháng 8, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, Coinbase đã thông báo rằng Coinbase Pro đã xác định được một vấn đề trong sổ đặt hàng BTC / USD. Theo đó, cặp tiền này không có đủ khả năng thanh khoản để giao dịch trên nền tảng hàng giờ liền.

Việc tạm dừng giao dịch đã dẫn đến tình trạng đau khổ trong số các khách hàng của nền tảng. Hơn nữa, điều này cũng có thể dẫn đến việc khách hàng chịu thua lỗ vì nó ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin.

Sàn giao dịch BitMEX giao dịch 1 triệu Bitcoin (BTC) trong 24h

Lần thứ hai trong hai tuần, BitMEX đã đạt doanh thu hàng ngày là 1 triệu Bitcoin (BTC). Cột mốc này đã đạt được vào ngày 8 tháng 8 năm 2018. Khối lượng giao dịch 24 giờ chính xác là 1,027,214.62 Bitcoin (BTC) và lần đầu sàn giao dịch vượt ngưỡng 1 triệu Bitcoin (BTC) vào ngày 25 tháng 7 vừa qua.

Sau thành công của cặp giao dịch XBTUSD, mới đây khách hàng sàn giao dịch BitMEX có thể giao dịch cặp ETHUSD với đòn bẩy. Trong vòng một tuần ra mắt, sản phẩm này hiện là một trong những công cụ thanh khoản cao nhất trên toàn cầu đối với thương mại cặp Ethereum / USD.

Các sự kiện đáng chú ý ngày 11/08

 • Phát hành bản Beta của ví Atlas: Phát hàng bản nâng cấp ví ATLAS WAllet  | Phát hành phiên bản beta của ví ATLAS cho Android | 11 tháng 8 năm 2018.
 • Phát hành lần thứ 9 token AION: MOAR AION được lưu thông! Bản phát hành lần thứ 9 (hàng tháng) của 6.25% token AION cho những người tham gia vào Lịch phát hành Token của AION.

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 10/08/2018 appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.