Một trang web mới sử dụng WordPress

Sàn giao dịch BitMEX giao dịch 6,8 tỷ USD trong 24h

0 22


Lần thứ hai trong hai tuần, BitMEX đã đạt doanh thu hàng ngày là 1 triệu Bitcoin (BTC). Cột mốc này đã đạt được vào ngày 8 tháng 8 năm 2018. Khối lượng giao dịch 24 giờ chính xác là 1.027.214,62 Bitcoin (BTC) và lần đầu sàn giao dịch vượt ngưỡng 1 triệu Bitcoin (BTC) vào ngày 25 tháng 7 vừa qua. 

Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, được trích dẫn khi nói về các mốc 1 triệu BTC sau đây:

Một lần nữa đáp ứng kỷ lục của chúng ta về 1 triệu Bitcoin (BTC) giao dịch trong vòng 24 giờ là một cột mốc quan trọng cho thị trường tiền điện tử và cộng đồng người dùng BitMEX đang phát triển mạnh mẽ. Trong việc liên tục tương tác và thực sự lắng nghe nhu cầu khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ra nhu cầu áp đảo đối với các sản phẩm tài chính sáng tạo giúp thị trường tiền điện tử linh hoạt hơn. Nhờ cộng động người dùng chuyên nghiệp của chúng tôi mà chúng tôi đã giới thiệu hai sản phẩm mới, sáng tạo của chúng tôi: giaco dịch margin ETHUSD và UPs – DOWNs.

Sau thành công của cặp giao dịch XBTUSD, mới đây khách hàng sàn giao dịch BitMEX có thể giao dịch cặp ETHUSD với đòn bẩy. Trong vòng một tuần ra mắt, sản phẩm này hiện là một trong những công cụ thanh khoản cao nhất trên toàn cầu đối với thương mại cặp Ethereum / USD.

Liên quan đến các UP và DOWN, người dùng BitMEX có thể tận dụng các tùy chọn gọi đặt cược của mình. UPs hoặc Upside Profit Contracts hoạt động tương tự như tùy chọn cuộc gọi cổ phiếu truyền thống bằng cách cho phép người dùng quyền mua tiền điện tử trên BitMEX với mức giá được chỉ định trong một khoảng thời gian định trước. Downs hoặc Downside Profit Contracts hoạt động như các tùy chọn đặt truyền thống, cho phép người dùng có quyền bán một đồng tiền crypto trên nền tảng với mức giá được chỉ định.

Ông Hayes sẽ tiếp tục bổ sung những điều sau đây liên quan đến 2 sản phẩm mới:

giao dịch margin ETHUSD và UPs – Downs là đại diện mới và thú vị cho BitMEX và một cơ hội chưa từng có cho cộng đồng tiền điện tử để thử nghiệm với các công cụ tài chính phức tạp hơn trên một ứng dụng giao dịch dễ sử dụng và an toàn cao… Với tương lai, hoán đổi và bây giờ các tùy chọn có sẵn trên BitMEX, chúng tôi đang có những bước tiến lớn hướng tới việc cung cấp nhiều sản phẩm phái sinhs được thiết kế cho ngành công nghiệp tiền xu.

Tóm lại, BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) đã chứng minh một lần nữa rằng nó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tuer thanh khoản tts và thú vị nhất trong crypto-verse. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014 và là kết quả của việc khai thác kinh nghiệm phái sinh tài chính của nhân viên. Nhiệm vụ của sàn giao dịch là chuyên nghiệp hóa giao dịch Bitcoin (BTC) và các đồng tiền điện tử tiềm năng khác. Bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn, và chất lỏng để hỗ trợ tiền điện tử và những rủi ro tiền tệ fiat. BitMEX hy vọng sẽ thúc đẩy Bitcoin (BTC) và sự chấp nhận tiền điện tử chung của cộng đồng.

Theo Ethereumworldnews

Để nhận thêm thông tin mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm:

  • Robert Kiyosaki: nhận định về đại khủng hoảng, lợi thế để Bitcoin tăng trưởng
  • 45 tỷ VND giá trị Ripple (XRP) được tiêu dùng trong 12h mở ví
  • Danh sách 22 cặp Fiat/Xrp đã đạt được cho phép trao đổi toàn cầu
  • Chiến tranh Thương mại Mỹ – Trung Quốc, cơ hội cho Bitcoin tỏa sáng như “Vàng mới
  • Vitalik Buterin và CEO Binance đồng ý sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Sàn giao dịch BitMEX giao dịch 1 triệu Bitcoin (BTC) trong 24h appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.