Một trang web mới sử dụng WordPress

Coinbase Pro thiếu thanh khoản – Xóa sạch sổ đặt lệnh cặp BTC / USD

0 6


Vào ngày 10 tháng 8, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, Coinbase đã thông báo rằng Coinbase Pro đã xác định được một vấn đề trong sổ đặt hàng BTC / USD. Theo đó, cặp tiền này không có đủ khả năng thanh khoản để giao dịch trên nền tảng hàng giờ liền.

Việc tạm dừng giao dịch đã dẫn đến tình trạng đau khổ trong số các khách hàng của nền tảng. Hơn nữa, điều này cũng có thể dẫn đến việc khách hàng chịu thua lỗ vì nó ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin.

Coinbase Pro đã thông báo trên Twitter:

“Điều tra: Chúng tôi hiện đang điều tra các vấn đề với giao dịch trên sổ đặt hàng BTC / USD.”

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu (GDAX) của Coinbase được chia thành hai sản phẩm cụ thể, Coinbase Pro và Coinbase Prime. Coinbase Pro chủ yếu tập trung vào các nhà giao dịch cá nhân và Coinbase Prime tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Sổ lệnh của Coinbase Pro đề cập đến tất cả các đơn đặt hàng hiện tại trên nền tảng. Khách hàng đặt một lệnh mua và bán cho một đồng tiền cụ thể cùng với cặp tương ứng của nó. Người dùng cũng có thể thấy giá trị mà tại đó tiền điện tử đang được mua và bán ở thời gian thực.

Sàn giao dịch nói rằng họ đã xác định được vấn đề đã ngăn chặn khách hàng giao dịch trên BTC / USD và đang giải quyết vấn đề này. Sau đó, Coinbase Pro nói rằng họ đã xóa BTC / USD để giải quyết vấn đề. Nền tảng này tiếp tục tuyên bố rằng họ đã xóa tất cả các đơn đặt hàng trên sổ lệnh. Theo đó, sẽ để ở chế độ hủy cho đến khi họ hoàn thành việc điều tra vấn đề.

Coinbase Pro đã thông báo rằng sổ đặt hàng của BTC / USD không có đủ thanh khoản được yêu cầu tối thiểu để bắt đầu. Đây là lý do họ giải phóng toàn bộ sổ và nền tảng dự kiến ​​sẽ mở lại ở chế độ chỉ sau 4 giờ chiều theo giờ UTC. Chế độ chỉ-đăng được đặt ở mức tối thiểu là 10 phút.

Lauwie, một người dùng Twitter đã ghi rằng:

“Lạy chúa tôi!! Thật lạ lùng, họ đã xóa hết cả cuốn sách chết tiệt và sau đó phàn nàn về thanh khoản không đủ. Làm thế nào họ mong đợi mọi người bỏ tiền ngay bây giờ?”

Ulrico, Giám đốc điều hành của Wearedeepvr cho biết:

“Đây là một điều điên rồ! Coinbase Pro cần phải bảo vệ khách hàng, tôi không thể tưởng tượng có bao nhiêu đang mắc kẹt giữa các giao dịch! Thậm chí bây giờ, sự chậm trễ đã kéo lên tới 8.5 giờ. Thật mất trí và hoàn toàn không chuyên nghiệp.”

Dan G, một người dùng khác nói rằng:

“Làm thế nào mà họ lại không có hệ thống chính / dự phòng? Mặc dù đã chứng kiến chuyện này rất nhiều trong thị trường, nhưng đây là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Không có gì có thể lý giải nổi.”

Goodytwo3, một người dùng Reddit đã nêu ý kiến:

“Có, thật khó để tin rằng Coinbase Pro được cho là nguyên nhân và điều này đã diễn ra quá lâu mà không có nhiều sự náo loạn. WTF!! Chúng ta có thể làm được gì nếu giả sử muốn giao dịch ngay bây giờ?”

Theo AMBCrypto

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Phân biệt sự khác nhau giữa các sản phẩm của Coinbase
  • Ethereum Classic (ETC) chính thức được nạp gửi vào Coinbase
  • XRP lên Coinbase Custody: Một bước đi quan trọng cho tương lai!!!

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Coinbase Pro thiếu thanh khoản – Xóa sạch sổ đặt lệnh cặp BTC / USD appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.