Một trang web mới sử dụng WordPress

Cậu nhóc 15 tuổi Hack ví được mệnh danh là “Unhackable” của McAfee

0 9


Chiếc ví sáng tạo là thiết bị không thể bị tấn công đầu tiên trên thế giới, đây là biểu tượng của sự tinh túy quá trình nghiên cứu và phát triển đột phá.

Đó là yêu cầu được thực hiện bởi Bitfi trên trang chủ của nó. Họ sẽ trao thưởng 250,000 đô la Mỹ cho bất kì ai có thể hack thành công và loại bỏ số tiền điện tử lưu trữ trong ví này có giá trị 10 đô.

John McAfee đã hỗ trợ tạo ra chiếc ví Bitfi, nó được bán hết chỉ 22 phút sau khi ra mắt vào 25/06. Chiếc ví này có giá 120 đô và công ty áp dụng số lượng đặt hàng tối đa cho mỗi khách hàng là 3.

Chiếc ví này không lưu trữ các khóa riêng vào ví trên thiết bị chính của nó, do đó nó được xem như không thể bị tấn công. Các phương pháp lưu trữ ví lạnh truyền thống sẽ dễ bị tấn công, trộm cắp. Các ví này lưu trữ trực tiếp các khóa riêng, do đó tài sản sẽ dễ bị tấn công trong trường hợp bị trộm cắp.

Ví Bitfi được tuyên bố rằng không thể bị tấn công cho dù có bị đánh cắp.

Nếu chiếc ví này bị thu giữ, bị mất hoặc bị đánh cắp, tiền vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Người dùng chỉ cần đặt mua một ví mới, sử dụng cụm từ bí mật ban đầu của họ hoặc sử dụng cơ sở nguồn mở của Bitfi để truy xuất khóa riêng và truy cập vào ví của họ.

Chiến dịch Bounty Bitfi

Các quy tắc để nhận được tiền thưởng:

  • Chúng tôi gửi tiền vào ví Bitfi
  • Nếu bạn muốn tham gia chương trình này, bạn sẽ mua 1 chiếc ví Bitfi được nạp sẵn tiền điện tử với giá trị $10.
  • Nếu bạn trích xuất thành công số tiền trong ví này, coi như bạn đã hack thành công ví Bitfi
  • Sau đó bạn có thể giữ số Coin hack được và Bitfi sẽ thanh toán cho bạn 250,000 đô la.
  • Lưu ý rằng chúng tôi cho phép bất kì ai cũng có thể tham gia vào chương trình này, bạn có thể sử dụng mọi hình thức để thực hiện.

Lưu ý rằng, nếu bạn muốn tham gia, chúng tôi có thể yêu cầu bạn thực hiện quy trình công khai để những người khác trong cộng đồng Crypto có thể thực hiện các bước tương tự để hack ví Bitfi.

Bitfi cuối cùng cũng bị hack?

Mặc dù chưa có tuyên bố về việc nhận được phần tiền thưởng khi lấy được số tiền từ chiếc ví này, tuy nhiên vẫn có rất nhiều tuyên bố rằng thiết bị có thể dễ dàng bị tấn công.

Một Hacker tự xưng là mới 15 tuổi, nick name @Spudowiar đã đăng tải video cho thấy cậu nhóc này đang chơi trò chơi video DOOM sau khi hack chiếc ví Bitfi.

Bitfi đe dọa những người cố gắng để hack ví, mặc dù kêu gào mong muốn cộng đồng tấn công

Bitfi khá rõ ràng khi yêu cầu những người đang cố gắng để hack ví Bitfi đưa ra các thông tin công khai.

Đưa các thao tác mà bạn có thể hack thành công ví Bitfi như một bằng chứng, qua đó những người khác trong cộng đồng Crypto có thể thực hiện theo.

Đối với những người đã thực hiện theo những mong muốn từ Bitfi, thực hiện các nỗ lực để hack ví Bitfi một cách công khai, công ty này đã đưa ra một đe đọa khá nghiêm trọng trên Twitter

Đây là Tweet cuối cùng của chúng tôi về vấn đề này. Tuy nhiên, các bạn đã từng mệt mỏi để suy nghĩ về việc đang cố gắng đang đối đầu với ai không? Những người có tiềm lực cực lớn, những sự dối trá và lừa lọc liên quan đến ví Bitfi sẽ phải trả giá nặng nề.

Thật khó để tưởng tượng, chiến lược của công ty là gì. Ra chương trình kêu gọi các người dùng tham gia hack ví, sau đó lại đăng đàn đe dọa hậu quả.

Nguồn: Bitguru

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


  • 3 điều mà bạn không nên làm khi giá Bitcoin tụt giảm!
  • Tại sao chính phủ và các ngân hàng mang nỗi sợ với Bitcoin?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Cậu nhóc 15 tuổi Hack chiếc ví được mệnh danh là “Unhackable” của John McAfee appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.