Một trang web mới sử dụng WordPress

5 lý do tại sao ngành crypto đang được các nhà đầu tư tổ chức "ưu ái" – Trading Insight

0 24


2018 có vẻ là năm đầy cảm xúc đối với Bitcoin cũng như cả cộng đồng crypto với việc giá lên xuống một cách “điên cuồng” quanh mức 8000 đô, và nếu có được lên giá thì không “yên vị” được quá lâu.  So với mức cao nhất từ trước đến giờ là xấp xỉ 20000 đô, Bitcoin đã bị sụt giá tận 70%.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng thị trường đã và đang tự điều chỉnh, lý do có thể là còn tồn tại những sự không chặt chẽ quy định đối với đồng tiền mã hóa. Nhiều quốc gia cũng đã chọn hoặc ủng hộ, hoặc cấm đối với loại tiền này hoặc nhiều nước khá vẫn đang xem xét để đưa ra quy định của mình. Tuy nhiên, với những thông tin từ các công ty như Goldman Sachs cân nhắc về việc khởi chạy dịch vụ trông giữ tiền điện tử, hay Coinbase thêm loại tiền điện tử mới vào dịch vụ trông giữ của họ. Đây là xu hướng ngày càng tăng trong mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức về tài sản crypto.

Dưới đây là 5 lý do tại sao tiền mã hóa sẽ là mục tiêu to lớn tiếp theo của các nhà đầu tư tổ chức.

1. Tăng cường các dịch vụ lưu ký

Coinbase gần đây đã thông báo rằng họ đang xem xét việc thêm các tài sản crypto mới vào các dịch vụ lưu ký của họ để cho phép các nhà đầu tư tổ chức lưu trữ các tài sản tiền điện tử một cách an toàn. Những bổ sung mới có thể đã được thúc đẩy bởi nhu cầu tiềm năng cho các dịch vụ lưu ký đối với các đồng tiền điện tử. Nó cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đang xem xét các đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin và Ethereum để đầu tư.

Goldman Sachs cũng đang cân nhắc việc cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử mà có thể sẽ giúp họ vượt qua rào cản thiếu hụt những giám sát đáng tin cậy cho các nhà đầu tư tổ chức. Ledger, nhà sản xuất ví tiền điện tử phần cứng, đã bán được hơn 1 triệu công ty phần cứng, gần đây cũng đã tuyên bố sẽ đầu tư cho 8 đồng tiền crypto mới.

goldman sachs

2. Lập trường của SEC tại Mỹ về tài sản crypto

Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã bác bỏ Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss, lập trường của họ đối với đồng tiền điện tử có vẻ khá tích cực. Họ nhấn mạnh rằng sự từ chối của đề xuất không dựa trên việc đánh giá liệu bitcoin hay công nghệ blockchain có tiện ích hay giá trị như một sự đổi mới hay đầu tư, nhưng đó là do sự thiếu công cụ để ngăn chặn gian lận cũng như thiếu thao tác với khách hàng.

kin-wai lau

Kin-Wai Lau, CEO của tập đoàn Fatfish Internet gần đây đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng thế giới đang trải qua một làn sóng tiền điện tử thứ hai đang được thúc đẩy bởi nhu cầu thể chế, và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi SEC mở cửa cho tiền điện tử.

3. Các ETF crypto được điều chỉnh sắp sửa ra mắt

Sau khi từ chối ETF bitcoin của anh em Winklevoss, SEC của Mỹ sẽ xem xét 9 ETF trong hai tháng tới và công bố quyết định cuối cùng. SEC nhấn mạnh rằng nó được mở để tăng khả năng phê duyệt các dẫn xuất mật mã trong tương lai. Cùng lúc tại châu Âu, Flow Traders NV, một sàn giao dịch tốc độ tại Amsterdam, thông báo rằng họ đang mở rộng các sản phẩm giao dịch của mình sang các ghi chú giao dịch (ETN), dựa trên bitcoin và ether.

Tại châu Á, sàn giao dịch Huobi ở Singapore đã tiết lộ vào tháng 6 rằng họ đang tạo ra quỹ ETF của riêng mình. Với tất cả những nỗ lực này được thực hiện để khởi động các ETF, một ngày không xa thế giới sẽ nhìn thấy ETF crypto được điều chỉnh đầu tiên của nó.

quỹ ETF

4. Hiệu suất quá khứ của tiền điện tử

Không còn là một ẩn số nữa khi biết rằng bản chất không được kiểm soát của tiền mã hóa là một con dao hai lưỡi. Một trong những kết quả có lợi của nó là sự tăng trưởng nhanh chóng mà nó đã trải qua kể từ khi thành lập. Bitcoin, từ năm 2012 đến năm 2016, chứng kiến ​​mức tăng trưởng hàng năm khoảng 106%, gấp 6,5 lần so với các cổ phiếu công nghệ thông thường. Và thực tế, mới năm ngoái đây thôi, Bitcoin đã đạt mức tăng trưởng 1.318%, cao nhất ở mức 19.783 đô vào 17 tháng 12 năm 2017. Ripple là đồng coin tăng mạnh nhất 2017 với 36.018% tăng trưởng. Theo Jesse Powell, CEO của Kraken, giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ chạm tới 1 nghìn tỷ trong năm nay.

ripple năm 2017

5. Các quy định có lợi cho tiền điện tử đang nổi lên trên toàn cầu

Nhiều quốc gia đang dần nhận ra nhu cầu cấp bách để phát triển một khung pháp lý cho tiền điện tử và ICOs để thúc đẩy sự chuyển đổi liên tục mà Blockchain được đưa về trên thế giới. Tại Nhật Bản, bitcoin là một nhà đấu thầu hợp pháp và quốc gia này chính thức công nhận một số giao dịch trao đổi tiền điện tử. Nước này cũng có một nhóm nghiên cứu do chính phủ hậu thuẫn phát triển các hướng dẫn cho các ICO, đang được Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật đánh giá và có thể trở thành luật trong tương lai sắp tới. Tại Thụy Sĩ, Cơ quan Giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) đã ban hành các hướng dẫn để tiến hành ICO vào đầu năm nay.

ICO

Gần đây, Thái Lan và Philippines đã đưa ra một khung pháp lý cho các ICO quy định rằng các tổ chức muốn tiến hành ICO phải nộp đơn và nộp các tài liệu cần thiết cho các cơ quan quản lý tương ứng của các quốc gia để đánh giá. Môi trường điều chỉnh cho các dự án tiền điện tử và ICO sẽ khuyến khích các nhà đầu tư tự tin khám phá thị trường.

Theo newsbtc

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm

  • Top 3 quốc gia dẫn đầu về Crypto!
  • Top 5 đồng coin an toàn nhất để đầu tư

 

 

 

 

 

 

 

The post 5 lý do tại sao ngành crypto đang được các nhà đầu tư tổ chức “ưu ái” appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.