Một trang web mới sử dụng WordPress

400 BTC để được niêm yết – Câu chuyện sàn phi tập trung Binance Chain

0 16


Trong không  gian tiền điện tử, các sàn giao dịch là những kẻ nắm quyền, vốn hóa càng cao thì uy quyền càng lớn. Do vậy, rất nhiều tin đồn đã cáo buộc Binance đòi hỏi 400 BTC (2.6 triệu đô) để niêm yết một token lên nền tảng giao dịch. Đáp trả, CEO CZ đã triển khai bản thử nghiệm nền tảng phi tập trung, Binance Chain.

Binance phủ nhận yêu cầu 400 BTC

Lời cáo buộc đã được ra bởi Christopher Franko, đồng sáng lập nền tảng Blockchain Expanse, sau khi gửi yêu cầu niêm yết đến sàn giao dịch trong tháng này.

Theo anh, Binance đã tìm cách từ chối các yêu sách, với nhân viên hỗ trợ tuyên bố một số thông tin nhất định đến từ một “email giả mạo”.

Franco đã viết trên Twitter sau khi nhận được email với thông tin danh sách:

“… Nó đến từ http://binance.com nên có thể…

1.anh ta nói dối để giữ thể diện

2.ai đó đã tấn công máy chủ của họ và gửi email ra khỏi máy chủ.

3.anh ta có một nhân viên giả mạo

Tôi thực sự không có gì để đạt được điều này.”

Anh ta bổ sung thêm:

“Nếu Binance muốn tính 400 btc để được liệt kê trên sàn giao dịch của họ thì đó là quyền của họ. Chúng dường như có khối lượng lớn nhất trên thế giới. Việc được liệt kê ở đó thường dẫn đến nhận thức cao hơn. Nếu đó là yêu cầu, chỉ cần lên tiếng. “(Vâng), đắt tiền” … tại sao lại nói dối?”

Phát hành bản thử nghiệm Binance Chain

Bản thử nghiệm của sàn phân cấp Binance Chain đã được phát hành vào thứ Năm, cho phép người dùng liệt kê các cặp giao dịch mà không cần kiểm soát tập trung. Thị trường kỹ thuật số sẽ có quyền quyết định cách Binance phát triển sàn tập trung hiện tại và nền tảng giao dịch DEX mới, theo CE0 Changpeng Zhao.

Zhao cho biết:

“Chúng tôi sẽ để thị trường quyết định. Tôi hy vọng họ sẽ cùng tồn tại trong một thời gian dài.”

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào Binance Chain sẽ được chính thức ra mắt, nhưng phiên bản trước Alpha đã đưa ra thêm rất nhiều hiểu biết về kỹ thuật. Bản phát hành này đã được xuất bản dưới dạng video, trình bày bởi Zhao trên YouTube.

Trong đó, Zhao đã giải thích toàn bộ quá trình phát hành token, liệt kê các cặp giao dịch và thực hiện các lệnh trao đổi. Bản trình bày được dựa trên một ví dụ với token riêng của Binance (BNB), vẫn được giữ nguyên là đồng tiền nội địa của chuỗi Binance trong tương lai. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm thiếu giao diện đồ họa người dùng (GUI), vì vậy video đã không trình bày rõ giao diện mà khách hàng sẽ sử dụng.

Zhao tweet rằng:

“Một bản thử nghiệm đầu tiên (thô sơ, tiền Alpha) của sàn giao dịch phi tập trung Binance Chain, hiển thị việc phát hành, niêm yết và giao dịch các token.”

Binance đã công bố dự án DEX vào tháng 3 khi công ty nói rằng các nền tảng tập trung và phi tập trung của nó sẽ cùng tồn tại với tư cách là các thực thể độc lập nhưng sẽ bổ sung cho nhau.

Vào thời điểm đó, Binance đã nói rằng ý tưởng cho nền tảng DEX là kết quả của việc phân tích cung cấp giao dịch mới cho khách hàng của mình. Công ty có kế hoạch sử dụng blockchain công cộng để phát triển chuỗi Binance.

Lợi dụng?

Kể từ khi trở thành sàn trao đổi lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Binance đã áp dụng một chương trình mở rộng tích cực bằng cách chuyển đến châu Âu, và tìm cách thâm nhập vào các thị trường quốc tế khác nhau. Đặc biệt hơn, token riêng Binance Coin (BNB) đã bùng nổ mạnh mẽ.

Đồng thời, các số liệu từ cộng đồng tiền điện tử đã chững lại những lời chỉ trích tại các sàn giao dịch tập trung qua thực tiễn của công ty, bao gồm cả phí niêm yết. Chi phí này đã tăng dần theo mức độ nổi tiếng và vốn hóa mà sàn giao dịch đạt được. Vì vậy, tin đồn về con số 400 BTC hoàn toàn là điều bình thường.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều phản hồi hay đánh giá rõ hơn từ người dùng Twitter về tuyên bố của Franko. Tuy nhiên, với việc đẩy nhanh kế hoạch hoàn thiện sàn Binance Chain, công ty đã phần nào đề cao tính công bằng và minh bằng – một yếu tố rất cần cho thị trường tiền điện tử trong tương lai.

Nguồn: Tổng hợp

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • 5 lý do cho sự tăng trưởng vượt bậc của sàn giao dịch Binance
  • Malta: Binance và ngân hàng mã hóa đầu tiên trên toàn cầu
  • Phiếu bầu từ cộng đồng Binance bị thao túng?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post 400 BTC để được niêm yết – Câu chuyện sàn phi tập trung Binance Chain appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.