Một trang web mới sử dụng WordPress

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 09/08/2018

0 20


Một ngày biến động tương đối mạnh của Bitcoin, nhưng nhìn chung vẫn là một kết quả khả quan. Trong ngày hôm nay, thị trường tiền điện tử đã đem đến cho nhà đầu tư hai cảm xúc trái ngược: sáng đau khổ – chiều hân hoan.

Tổng quan thị trường

Chỉ trong vòng 24 giờ, giá Bitcoin đã liên tục thay đổi. Vào buổi sáng, đồng tiền này đã tiếp tục rớt xuống mức 6,226 đô, thậm chí một số sàn như Binance đã xuất hiện con số 6,100 đô. Theo đó, kéo theo toàn bộ vốn hóa thị trường tiếp tục bốc hơi hơn 10 tỷ đô, ghi nhận mốc thấp nhất 219 tỷ đô. Tuy nhiên, ngay khi chạm hỗ trợ mạnh, Bitcoin đã hồi lên nhanh chóng với khối lượng giao dịch lên tới 17.2 tỷ đô, và vốn hóa thị trường là 224 tỷ đô. Đáng chú ý hơn, mặc dù đã có một đợt bán tháo vào 2 giờ trước, nhưng có vẻ lần này, những “chú bò” đã chiến thắng. Bitcoin tiếp tục tăng lên mạnh mẽ với mức ghi nhận cao nhất là 6,549 đô.

Tại thời điểm viết bài, giá của nó đang là 6,494 đô, đạt mức tăng trưởng trong vòng 24 giờ là 0.24%, theo CoinMarketCap. Hiện tại, vốn hóa thị trường vẫn được giữ vững ở trên 220 tỷ đô, tuy nhiên khối lượng giao dịch lại đang giảm dần với dao động trung bình là 14 tỷ đô. Mặc dù màu xanh đã bao phủ thị trường, nhưng các nhà đầu tư vẫn chưa thực sự an tâm, và cho rằng đây chỉ là một bẫy giá tăng (bull trap). Bằng chứng, tỷ lệ vốn hóa của Bitcoin trên toàn thị trường vẫn giữ vững con số 48.9%.

Ngay khi Bitcoin đi ngang, một số đồng tiền đã tăng trung bình từ 1% – 4%, thậm chí lên tới 27%. Điểm qua top 10: ADA (0.1234 đô) và OMG (5.02 đô) đã tăng rất mạnh với lần lượt là 6.89% và 12%. Đặc biệt, đồng tiền ADA được ghi nhận sẽ có tin tức tốt vào cuối tuần này đã nắm bắt ngay cơ hội. Tuy nhiên, đồng tiền đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng – Ethereum (365 đô) lại không phản ứng nhiều với thị trường, có vẻ như nó vẫn chưa thực sự tạo niềm tin tích cực sau khi phá vỡ đường xu hướng quan trọng khung 1 ngày.

Điểm tin nổi bật trong ngày

Một số tin nổi bật đã đăng:

 • SEC trì hoãn Bitcoin ETF – Trong cái rủi có cái may
 • Nhật Bản: FSA gấp rút hoàn thiện khung pháp lý cho lĩnh vực tiền điện tử
 • Nebulas – đồng tiền tiềm năng nhất năm 2018
 • Phân tích thị trường 09/08: BTC, ETH, XRP, BCH, EOS, LTC, ADA, IOTA, XLM
 • 6 nguồn tin tốt nhất để tìm hiểu về thị trường Crypto
 • Lightning Network cán mốc 3000 nodes, khả năng xử lý tiệm cận 100 BTC
 • Giá bạn nghe 5 lời khuyên này trước khi đầu tư tiền kĩ thuật số
 • Đây là thời điểm tốt nhất để mua XRP và các loại tiền mã hóa khác với giá rẻ
 • Vitalik và CZ đồng ý sàn giao dịch phi tập trung sẽ là xu hướng mới
 • TechCrunch tin rằng không gì tốt hơn XRP, ngay cả Bitcoin

Ripple và XRP chính thức bị công ty luật toàn cầu sờ gáy

Vào ngày 7 tháng 8, một công ty luật đầu tư toàn cầu, Rosen Law Firm đã phát hành một thông cáo báo chí cho biết họ đang thực hiện một cuộc điều tra nhắm vào Ripple Labs, Inc. và XRP.

Công ty xác nhận rằng họ đang kiểm tra xem liệu Ripple có vi phạm bất kỳ luật chứng khoán liên bang nào liên quan đến việc bán token XRP hay không. Theo báo cáo, Công ty Luật Rosen đang chuẩn bị một vụ kiện tập thể, với nỗ lực đòi bồi thường thiệt hại của các nhà đầu tư XRP token.

Facebook rầm rộ tin Asama Mining bỏ trốn lừa đảo

Sau vụ Skymining, hai ngày này dân chơi coin lại bàn nhau một hình thức cho vay mua máy đào tương tự khác là Asama Mining.

Cloud Mining là hình thức kêu gọi nhà đầu tư góp vốn với các công ty cung cấp máy đào để hưởng lãi suất từ hoạt động đào coin, là hình thức Skymining và Asama Mining tuyên bố hoạt động để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thị trường đi xuống, kéo theo sụp đổ của hàng loạt dự án Lending và có lẽ Asama Mining là một trong số đó. Facebook gần đây ngập tràn các tin đồn về chủ đầu tư Asama Mining bỏ trốn vì không có khả năng trả lãi hơn nữa.

Phát hiện phần mềm độc hại trong máy ATM Bitcoin

Nhà sản xuất phần mềm bảo mật Trend Micro tại Tokyo đã tìm thấy phần mềm độc hại trong máy ATM (BTC) tự động. Theo ghi nhận, hiện tại có gần 3,500 máy có sẵn được dùng để mua hàng trực tuyến. Tin tức đã được đăng trên blog xuất bản vào ngày 7 tháng 8.

Trong blog, Trend Micro đã trích dẫn một quảng cáo được đăng bởi người dùng khá có tiếng trên diễn đàn bí mật. Với mức giá 25,000 đô la, những tên tội phạm có thể mua phần mềm độc hại Bitcoin ATM kèm theo thẻ sẵn sàng sử dụng với EMV và khả năng kết nối trong phạm vi gần (NFC).

Các sự kiện đáng chú ý ngày 10/08

 • WANDNEO – Airdrop độc quyền: Cơ hội cuối cùng để đăng ký cho WandX Airdrop WANDNEO . Đăng ký trước ngày 10 tháng 8 năm 2018 để nhận 300 token WANDNEO. Nhận được nhiều hơn cho việc nắm giữ WAND.
 • Zclassic / ANON testnet: Khởi chạy Testnet của ANON Bitcoin khi fork Zclassic / ANON sẽ vào hoặc trước ngày 10 tháng 8.
 • Hệ thống khai thác mới của Arionum (ARO): Hệ thống khai thác mới với 33% CPU, 33% GPU và 33% masternode sẽ được phát hành. Bắt đầu tại khối 80000 (khoảng ngày 10 tháng 8).

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 09/08/2018 appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.