Một trang web mới sử dụng WordPress

TechCrunch tin rằng không gì tốt hơn XRP, ngay cả Bitcoin

0 14


Michael Arrington, người sáng lập của TechCrunch nhận định tiền điện tử XRP của Ripple vượt trội hơn hẳn về công nghệ so với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Arrington tỏ ra nhiệt tình khi bình luận về XRP trong một cuộc phỏng vấn với Block In Press, một công ty blockchain của Hàn Quốc. Người sáng lập TechCrunch nhấn mạnh rằng XRP của Ripple “tốt hơn” so với BTC và ETH về khả năng xử lý giao dịch.

Quỹ đầu tư Crypto trị giá 100 triệu USD

Đáng chú ý, Arrington cũng đã tung ra Vốn XRP, là một quỹ phòng hộ trị giá 100 triệu USD cho các khoản đầu tư chiến lược trong các dự án liên quan đến các crypto và blockchain khác nhau.

Theo trường luật Stanford, ông đã chọn sử dụng XRP vì ông nghĩ rằng nó có thể giải quyết các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả về chi phí hơn so với mạng Bitcoin hoặc Ethereum.

“Bitcoin và Ether không thể cạnh tranh với XRP”

Ông nói rằng “những anti” của XRP có thể tranh luận về tính tập trung của nó và việc đi ngược lại mô hình tiền mặt điện tử ngang hàng như Bitcoin (BTC), nhưng nói thêm rằng:

“Rất nhiều người ở Hoa Kỳ thích nó. Và nếu bạn cần phải di chuyển một số tiền một cách cực nhanh chóng và cực rẻ, thì không có gì tốt hơn XRP. Dĩ nhiên, Bitcoin và Ether chẳng thể cạnh tranh về điều đó.”

Trong cuộc phỏng vấn với Block In Press, Arrington cũng bình luận về môi trường kinh doanh ở Hàn Quốc. Ông nói rằng thị trường Hàn Quốc có vẻ “hơi mờ mịt” đối với người phương Tây, điều này thường gây ra những khó khăn khi làm việc với các công ty địa phương.

Tuy nhiên, người sáng lập TechCrunch lập luận rằng crypto có tiềm năng khá lớn trong nền kinh tế 1.4 nghìn tỷ đô, bởi vì 40% các doanh nghiệp tiềm năng của Hàn Quốc được đầu tư bằng tiền điện tử.

Arrington cũng tin rằng dường như không có quá nhiều quốc gia áp dụng rộng rãi các đồng tiền kỹ thuật số, điều này cho thấy rằng hầu hết người Hàn Quốc đều chấp nhận những ý tưởng mới và có thể sẵn sàng thử nghiệm với các dự án liên quan đến crypto.

Theo Crypto Globe

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post TechCrunch tin rằng không gì tốt hơn XRP, ngay cả Bitcoin appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.