Một trang web mới sử dụng WordPress

Tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu Ripple (XRP) và các loại tiền mã hóa khác với giá rẻ – Trading Insight

0 18


Thị trường tiền mã hóa hiện nay đang có những phản ứng thái quá với tin tức Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ, SEC trì hoãn quyết định phát hành Bitcoin ETF được tài trợ bởi CBOE. Chỉ vừa mới hôm qua, tổng vốn hóa của thị trường được giữ vững ở mức 254 tỷ USD. Cho tới thời điểm hiện tại khi viết bài, nó đã bị rơi xuống 231 tỷ USD, giảm đến 9%.

Bitcoin, anh cả của cộng đồng tiền mã hóa đã chịu ảnh hưởng của tin tức này khi sụt giảm đến 8.11% trong 24 giờ qua và được giao dịch quanh mốc 6530 USD. Sự chiếm lĩnh thị phần của BTC một lần nữa được tăng lên mức 48.6%, điều này khẳng định lại việc các traders rất thích quay về với BTC trong giai đoạn mất ổn định này, thay vì cash out ra USDT. Dĩ nhiên, cũng có nhiều người thích cash out hoàn toàn ra USDT.

Nhìn vào Ethereum (ETH) người đi đầu trong lĩnh vực smart contract đang bị sụt giảm khoảng 10% và hiện tại đang giao dịch ở mức 369 USD. Đây là mức thấp nhất của ETH trong suốt năm nay. Quay sang XRP, đồng tiền được lựa chọn cho việc chuyển ví ưa thích của chúng ta vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó đang được giao dịch ở mức 0.3529 USD. Giảm đến 14.44% trong vòng 24 giờ qua. Lần cuối XRP được giao dịch ở mức này là vào giữa tháng 12 năm ngoái. Trong khi đạt đỉnh của XRP là 3.82 USD.

Ripple (XRP) vẫn được các nhà phân tích lớn đánh giá cao

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro cho biết trên Twitter của ông rằng ông đã mua một số lượng Ripple (XRP) tại thời điểm này:

Mati cũng cảnh báo đây không phải là một lời khuyên đầu tư.

Bên cạnh đó các đồng tiền khác như Bitcoin Cash (BCH) đang bị rớt giá xuống 12.32% giao dịch tại 622 USD. EOS cũng bị giảm sút đáng kể với 15.63% được giao dịch ở mức 6.01 USD. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn có cơ hội sở hữu những đồng tiền mã hóa này.

Nguồn: Ethereumworldnews

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • Góc nhìn chuyên sâu về các nền tảng Smart Contract khác nhau hiện nay
  • Blockchain Cho Mọi Nhà – Nhập Môn (Phần 1)
  • 3 kiểu trader trên thị trường tiền ảo làm tài khoản của bạn thua lỗ

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu Ripple (XRP) và các loại tiền mã hóa khác với giá rẻ appeared first on Trading Insight.
Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.