Một trang web mới sử dụng WordPress

Ripple và XRP chính thức bị công ty luật toàn cầu sờ gáy

0 7


Vào ngày 7 tháng 8, một công ty luật đầu tư toàn cầu, Rosen Law Firm đã phát hành một thông cáo báo chí cho biết họ đang thực hiện một cuộc điều tra nhắm vào Ripple Labs, Inc. và XRP. Công ty xác nhận rằng họ đang kiểm tra xem liệu Ripple có vi phạm bất kỳ luật chứng khoán liên bang nào liên quan đến việc bán token XRP hay không. Theo báo cáo, Công ty Luật Rosen đang chuẩn bị một vụ kiện tập thể, với nỗ lực đòi bồi thường thiệt hại của các nhà đầu tư XRP token.

Vào ngày 27 tháng 6, một nhà đầu tư XRP tư nhân khác đã buộc tội Giám đốc điều hành, Bradley Garlinghouse và Ripple Labs Inc. về việc thu lợi bất hợp pháp từ việc tăng giá trị của token XRP. Trước đây, vào ngày 3 tháng 5, luật Taylor-Copeland, một trong những công ty luật đầu tiên ở California đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Ripple Labs.

Theo báo cáo, vụ kiện nhắm vào Ripple, XRP II thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, và Brad Garlinghouse, để bán chứng khoán chưa niêm yết. Công ty cho rằng việc bán các token của Ripple là vi phạm luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ.

Một vụ kiện khác đã được đệ trình bởi một cư dân California, David Oconer, tại Tòa Thượng Thẩm California, Quận San Mateo, liên quan đến Ripple và XRP tuyên bố rằng công ty đã tạo token XRP để tài trợ cho hoạt động của nó và phát triển hệ sinh thái XRP.

Theo tuyên bố của CNN, đơn khiếu nại có viết:

“Cam kết công khai của Ripple về việc hạn chế việc cung cấp XRP  đã có hiệu lực như dự định. Trong những tuần tiếp theo, giá của XRP tăng nhanh, từ khoảng 0.22 đô la/ token vào ngày 7 tháng 12 năm 2017 đến 3.38 đô la vào ngày 7 tháng 1 năm 2018. ”

Hơn nữa, Oconer tuyên bố rằng công ty đã hoàn toàn nắm giữ sổ kế toán XRP và mạng lưới không được phân cấp như Bitcoin hay Ethereum.

Trong khi những tuyên bố của XRP Ledger được kiểm soát bởi Ripple đã được vạch ra, nhiều người vẫn tin rằng Ripple vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát. Hơn nữa, Ripple không sử dụng số tiền thu được từ việc bán XRP trên thị trường thứ cấp, nơi mà loại bỏ nó khỏi định nghĩa về chứng khoán.

Theo AMBCrypto

Để nhận thêm tin tức mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • Tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu Ripple…
  • TechCrunch tin rằng không gì tốt hơn XRP, ngay cả Bitcoin

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Ripple và XRP chính thức bị công ty luật toàn cầu sờ gáy appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.