Một trang web mới sử dụng WordPress

Chính phủ Úc tài trợ $1.7 triệu cho dự án Blockchain Sustainable Sugar

0 3


Chính phủ Úc đã tài trợ cho Dự án blockchain Sustainable Sugar với số tiền tương đương 1.7 triệu USD, với mục đích nhằm theo dõi nguồn gốc đường nhập khẩu vào trong nước.

Dự án đã được thành lập bởi Tổ chức Queensland Cane Growers, sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi nguồn gốc và sự vận động của đường được bán tại Úc.

Nó là một phần sáng kiến lớn hơn của tổ chức Smart Cane Best Management Practice, cố gắng mang lại sự minh bạch và thúc đẩy tính bền vững cho ngành công nghiệp đường .

Tổ chức đã nói với Foodnavigator-Asia hôm thứ Hai, nêu rõ lợi ích của việc sử dụng công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt nhấn mạnh về bản chất bất biến của nó với tất cả các giao dịch đã được ghi lại, có thể mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Dự án Sustainable Sugar là sự hợp tác của các chuyên gia trong ngành từ các cá nhân trong lĩnh vực nông nghiệp và blockchain, dựa trên ba yếu tố chính: năng suất, tính bền vững và khả năng sinh lời.

Bộ trưởng Nông nghiệp David Littleproud cho biết việc sử dụng blockchain trong dự án sẽ giúp người mua được đảm bảo về nguồn gốc của đường và các thực tiễn liên quan đến việc trồng cấy. Ông dự đoán rằng khi nhu cầu về các sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo phát triển, mọi người sẽ vui vẻ trả thêm tiền cho các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng những kỳ vọng cần thiết của họ.

Blockchain trong logistics

Đây không phải là lần đổi mới blockchain duy nhất mà Úc tham gia. Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia công bố hôm thứ Hai đã vận chuyển thành công 17 tấn hạnh nhân từ Sunraysia đến Hamburg, Đức thông qua một nền tảng blockchain mới được phát triển.

Đây là những ví dụ về các trường hợp sử dụng thực tế của blockchain trong chuỗi cung ứng quốc tế, cho phép mọi quá trình của hàng hóa được theo dõi trên toàn cầu. Công nghệ Blockchain đang được các công ty logistics hoan nghênh như là một công cụ thay thế rẻ hơn, hiệu quả hơn trong việc theo dõi các hệ thống cung cấp phức tạp.

Theo BitcoinNews.com

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Chính phủ Úc tài trợ 1.7 triệu USD cho dự án Blockchain Sustainable Sugar appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.