Một trang web mới sử dụng WordPress

SEC đang "quá tải" bởi email yêu cầu phê duyệt Bitcoin ETF – Trading Insight

0 7


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hiện đang bị quá tải bởi một loạt các email từ những người ủng hộ tiền điện tử liên quan đến việc nộp đơn đề nghị phê duyệt Bitcoin ETF gần đây của CBOE.

Theo Bloomberg, hơn 90 người đã phản hồi lại lời trưng cầu ý kiến công chúng về hành động đệ đơn phê duyệt quỹ Bitcoin ETF. Ủy ban này cho biết số lượng người trả lời đã vượt xa thời điểm trước đây, khi SEC cũng nhận được yêu cầu tương tự vào tháng 4 năm 2018.

Sự quan tâm của công chúng đối với tiền điện tử đã cho thấy rằng cộng đồng crypto đang rất mong muốn có quỹ hỗ trợ crypto ETF trước tình hình thị trường tiền tệ mã hóa đã giảm đáng kể trong năm 2018. Nhiều đồng tiền giảm hơn 50% so với mức cao cuối năm 2017. Bitcoin đã giảm hơn 60% kể từ đầu năm 2018.

SEC cung cấp ba hình thức để mọi người bày tỏ ý kiến của họ về việc nộp đơn đề nghị Bitcoin ETF của Cboe. Đầu tiên là thông qua hình thức trực tuyến trên website chính thức, thứ hai là qua email và thứ ba thông qua thư truyền thống.

Bất chấp những nỗ lực phối hợp của các bên liên quan, SEC đã cho đến nay vẫn chưa phê chuẩn bất kỳ việc đệ trình Bitcoin ETF nào. Trong phiên thảo luận về việc nộp đơn gần đây của Cboe, Ủy ban đã hoãn quyết định đối với đề xuất của Cboe cho đến tháng 9 năm 2018.

Đối với SEC, sự biến động và không chắc chắn của tiền ảo là những lý do chính khiến ủy ban này không chấp nhận bất kỳ đề xuất quỹ ETF nào cho đến nay. Sau đợt phục hồi khi BTC đạt $19,500 vào giữa tháng 12 năm 2017, SEC yêu cầu tất cả các ứng viên Bitcoin ETF rút đơn của họ trong khi chờ một câu trả lời thỏa đáng cho một vài truy vấn. Các truy vấn này xoay quanh thanh khoản, chênh lệch giá, định giá, các công cụ lưu ký và các mối quan tâm về thao tác thị trường.

Bạn nghĩ gì về loạt email nhận được của SEC của vấn đề Bitcoin ETF? Bạn có nghĩ rằng SEC nên chấp thuận Bitcoin ETFs? Cho chúng tôi biết ý kiến nhé!

Theo ethereumworldnews

Để nhận được thông tin mới và nhanh nhất, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

  • ICO Pool là gì? Chúng ta có nên tham gia hay không?
  • CEO Binance: Các sàn giao dịch phi tập trung sẽ thống trị thị trường…

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post SEC đang “quá tải” bởi email yêu cầu phê duyệt Bitcoin ETF appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.