Một trang web mới sử dụng WordPress

Charlie Lee nhà sáng lập Litecoin khuyên nên có ít nhất một Bitcoin trước khi sở hữu Altcoins

0 7


Đó là là một lời khuyên của một nhà đầu tư lâu năm Cryptocurrency  tư vấn cho những người mới đầu tư vào thị trường Bitcoin và – tùy thuộc vào mức độ quan tâm của họ đối với “maximalism Bitcoin”. Tuy nhiên, điều đó đặc biệt hơn khi một người sáng lập altcoin lại đưa ra lời khuyên tương tự.

Tuy nhiên, đó chính xác là những gì mà người sáng tạo Litecoin Charlie Lee đã làm hôm thứ Hai khi anh ta khuyên những người theo dõi trên Twitter của mình có được ít nhất 1 BTC trước khi mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, bao gồm cả LTC.

“Sẽ có tối đa 21 triệu Bitcoin tồn tại. Thậm chí không có đủ Bitcoin nếu như mỗi triệu phú sở hữu một đồng. Vì vậy, trước khi bạn mua bất kỳ đồng tiền nào khác (bao gồm LTC) thi hãy cố gắng sở hữu ít nhất 1 Bitcoin đầu tiên, “ông nói. “Một khi bạn có 1 Bitcoin, hãy mua tất cả các s-tcoins bạn muốn!

Litecoin được Lee tạo ra vào năm 2011 nền tảng ông nghệ tương tự như Bitcoin. Được biết đến như một mạng thanh toán vì được xem như là “Bitcoin bạc – silver to bitcoin’s gold”, chứ không phải là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tiền điện tử hàng đầu.

Một số nhà tối đa Bitcoin thậm chí đã thừa nhận giá trị của Litecoin như một thử nghiệm cho sự phát triển Bitcoin, có lẽ là bằng chứng tốt nhất bởi việc áp dụng giải pháp mở rộng quy mô trước đây của Segregated Witness (SegWit) trước sự kích hoạt của nó trên mạng Bitcoin.

Lee, theo như báo cáo của CCN , tiết lộ trong tháng 12 rằng anh đã bán toàn bộ cổ phần LTC của mình, một động thái mà anh đã thực hiện ngay trước khi thị trường tiền điện tử lao dốc.

Cựu kỹ sư Coinbase , hiện đang làm việc tại Litecoin cũng nói rằng ông đã bán tiền của mình để loại bỏ những gì ông tin là một “xung đột lợi ích” trong việc thúc đẩy dự án của ông.

“Bất cứ khi nào tôi nói về giá Litecoin hoặc thậm chí chỉ là tin tốt hay xấu, tôi bị buộc tội làm vì lợi ích cá nhân, ”ông nói. “Vì vậy, trong một ý nghĩa, nó là xung đột lợi ích của cá nhân tôi khi giữ LTC và nói về nó bởi vì tôi có rất nhiều ảnh hưởng”

Quyết định đó gây tranh cãi rất lớn trong cộng đồng Litecoin, và các nhà phê bình đã nhanh chóng đưa nó lên sau khi Lee nói rằng các nhà đầu tư nên mua ít nhất 1 Bitcoin – hiện có giá trị 6.739 USD – trước khi sở hữu bất kỳ đồng tiền nào khác.

Tuy nhiên, Lee đã tăng gấp đôi lời khuyên của anh ta để đáp lại các nhà phê bình.

“Vấn đề là, đừng nghĩ về nó như là bỏ lỡ. Sở hữu các đồng tiền khác có nhiều rủi ro hơn. Sở hữu Bitcoin là một đầu tư  chắc chắn hơn. Vì vậy, trước khi bạn suy đoán, đầu tư vào một cái gì đó vững chắc đầu tiên, “ông nói. “Và không, tôi không gọi LTC là” tcoin “.

Theo ccn

Để nhận thêm thông tin mới nhất, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Charlie Lee nhà sáng lập Litecoin khuyên nên có ít nhất một Bitcoin trước khi sở hữu Altcoins appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.