Một trang web mới sử dụng WordPress

Phản ứng gay gắt từ cuộc thăm dò bầu cử Mỹ liên quan Bitcoin – Trading Insight

0 5


Rod Rosenstein, phó phòng Hành Pháp của Hoa Kỳ, đã châm ngòi khi ông tiết lộ rằng hàng chục nhân viên tình báo quân sự Nga bị truy tố hôm thứ Sáu đã sử dụng bitcoin để tài trợ cho các cuộc tấn công trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Như báo cáo trước đó, các bị cáo có tên trong bản cáo trạng bị cáo buộc truy cập vào các hệ thống máy tính được Đảng Dân chủ sử dụng. Bao gồm cả những người được ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton sử dụng, để phổ biến thông tin đó trong cuộc bầu cử. Đáng chú ý, bị cáo sử dụng bitcoin – bao gồm cả tiền họ tự khai thác – để trả tiền cho các tên miền web và các dịch vụ khác được sử dụng trong kế hoạch bị cáo buộc của họ.

Không ngạc nhiên, tin tức nhanh chóng lan truyền qua phương tiện truyền thông xã hội, kích động sự hoài nghi, nghi ngờ và – trong một số trường hợp – thích thú từ các nhà quan sát.

Tuy nhiên, câu chuyện cũng thu hút sự chú ý của ít nhất một thành viên của Quốc hội, người đã lên Twitter để tranh luận rằng “ngành công nghiệp mật mã cần phải bước lên vũ đài của họ”.

Phản hồi tweet của Emanuel Cleaver đã thu hút sự kết án nhanh chóng từ các thành viên của cộng đồng mật mã.

Một số nền tảng thuộc Bộ Tư pháp, dưới sự bảo trợ của cố vấn đặc biệt và cựu giám đốc FBI Robert Mueller, đang điều tra xem liệu Nga có can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 hay không. Cũng như các thành viên của chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Bản cáo trạng hôm nay là bản cáo trạng mới nhất được lưu truyền, sau những hành động chống lại những người khác bao gồm Paul Manafort, người quản lý chiến dịch cũ của Trump.

Trong khi nhiều cuộc trò chuyện xã hội của ngày thứ Sáu tập trung vào các yếu tố khác của bản cáo trạng và điều tra rộng hơn. Câu chuyện dường như đã gợi ra những nhận xét từ một số người thường không bình luận về những câu chuyện liên quan đến mật mã.

Những dòng mã nóng nhất

Thật vậy, tin tức này đã gây ra vô số các phản ứng, từ sự sa thải đến trở mặt hoàn toàn. Một số người coi đó là một vụ bê bối khác để làm tê liệt lĩnh vực tiền điện tử.

Một cách giải thích khác rằng bản cáo trạng ngày nay được dự định sẽ ảnh hưởng đến một cuộc họp sắp tới giữa Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ngoài ra còn có một số ý kiến sáng sủa hơn về chuyện này, nhưng sáng sủa đến mức độ nào còn tuỳ thuộc vào cách nghĩ của mỗi bên.

Bài học kinh nghiệm

Một số nhà bình luận chỉ ra rằng chính phủ Hoa Kỳ nghiêm túc về việc sử dụng các đặc điểm mạng công cộng của các tiền điện tử như bitcoin để theo dõi các giao dịch.

Một nhà đầu tư tên là Simon Mikhailovich lưu ý rằng bản cáo trạng và FBI có thể ghi lại hầu như mọi bước của thủ phạm nên nhắc nhở tất cả các nhà đầu tư rằng các hoạt động của họ trên blockchain có thể truy xuất dễ dàng và không bị che giấu.

Nguồn: Coindesk

Đọc thêm:

  • Earth Dollar hợp tác với Hiệp hội Blockchain cho Dự án tiền điện tử tại điểm bán trên toàn cầu
  • Bitcoin ETF: SEC mở thảo luận công khai về giấy phép quỹ CBOE
  • Cuộc chơi Bitcoin đã đi đến hồi kết?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Phản ứng gay gắt từ cuộc thăm dò bầu cử Mỹ liên quan Bitcoin appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.