Một trang web mới sử dụng WordPress

Cảnh sát Nhật Bản thu giữ crypto khi vi phạm đỗ xe

0 11


Cảnh sát Nhật Bản đã tịch thu tiền điện tử của một người đàn ông chưa thanh toán tiền phạt. Cảnh sát giải thích rằng luật giải quyết quỹ được sửa đổi ban hành vào tháng Tư năm ngoái cho phép tiền điện tử được thu nhận như bất kỳ tài sản nào khác.

Crypto bị thu như phí vi phạm đỗ xe

Bộ phận hướng dẫn giao thông của Cảnh sát tỉnh Hyogo đã thông báo trong tuần này rằng họ đã thu giữ tiền điện tử thuộc sở hữu của một cư dân 59 tuổi với nhiều khoản phí vi phạm bãi đậu xe quá hạn, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin. Hyogo là một tỉnh thuộc vùng Kansai của hòn đảo chính của quốc gia, Honshu. Kobe, nằm ở phía tây Osaka và Kyoto, là thủ phủ của tỉnh.

Kobe Shimbun báo cáo rằng khoảng 5.000 yên (~ US $44) giá trị của tiền điện tử đã bị thu nhận nhưng cảnh sát đã không tiết lộ mật mã nào. Nikkei, mặt khác, báo cáo rằng “có 2 loại” tiền điện tử “như bitcoin đã bị thu nhận”.

Theo bộ phận hướng dẫn giao thông của cảnh sát tỉnh, đây là lần đầu tiên trong nước thu giữ tiền ảo liên quan đến vi phạm bãi đậu xe.

Tuy nhiên, mật mã bị tịch thu từ tài khoản của người đàn ông tại một sàn giao dịch hiện không bao gồm tổng số tiền nợ cho cảnh sát. Theo Kobe Shimbun, ông đã không trả tổng cộng 99.700 yên (~ $885) trong phí vi phạm bao gồm bốn vé đỗ xe được phát hành từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 7 năm 2016.

Tin tức tiếp tục chi tiết rằng nếu không nhận được thanh toán vào cuối tháng này, đó là thời hạn để yêu cầu tài sản bị tịch thu, tiền điện tử sẽ được rút ra theo tỷ giá hiện hành và thanh toán cho cảnh sát tỉnh.

Crypto là tài sản có thể được nắm giữ ?

Cảnh sát quận Kyoto giải thích rằng thuật ngữ này có nghĩa là “một chiếc xe bị đỗ trái phép, với người lái xe ra khỏi xe và không thể khởi động ngay được. Điều này là bất kể thời gian đỗ xe, hoặc động cơ xe được bật hay tắt, hoặc bật hoặc tắt đèn khẩn cấp. ”

Cảnh sát Nhật Bản tịch thu điện tử cho các vi phạm đỗ xe Theo thông lệ của Ủy ban an toàn công cộng, “đất đai, nhà cửa, ô tô, tiền gửi ngân hàng, tiền lương và bảo hiểm nhân thọ có thể bị tịch thu.

Tuy nhiên, trong trường hợp của công dân 59 tuổi, cảnh sát tỉnh Hyogo “không biết nơi làm việc của mình và [ông] không có tiền gửi hoặc tiết kiệm,” các ấn phẩm chuyển tải. Trích dẫn rằng hành động thanh toán quỹ sửa đổi hợp pháp hóa tiền điện tử như một phương tiện thanh toán cho phép cảnh sát nắm bắt tài sản mật mã,

Theo cảnh sát quận, sau khi [crypto] giá trị tài sản được công nhận bởi luật giải quyết quỹ sửa đổi được thực thi vào tháng Tư năm ngoái, tiền điện tử được đánh giá là tài sản có thể bị tịch thu.

Cảnh sát quận Hyogo ngày càng tích cực trong việc thu tiền phạt chưa thanh toán và đã thu giữ các vật dụng nhỏ bao gồm bàn mạt chược tự động, túi golf, tượng nhỏ và hàng hiệu, Kobe Shimbun mô tả. Sư đoàn nói rằng họ sẽ không cho phép những kẻ vi phạm “trốn thoát vì nó sẽ không công bằng cho những người đang trả tiền phạt.”

Nguồn: Bitcoin

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • [Phỏng vấn] Litecoin Cash Dev bị tấn công 51%
  • Phản ứng gay gắt từ cuộc thăm dò bầu cử Mỹ liên quan Bitcoin
  • Bancor Hack: Bị nghi ngờ về tính phi tập trung

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Cảnh sát Nhật Bản thu giữ crypto khi vi phạm đỗ xe appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.