Một trang web mới sử dụng WordPress

Vụ lừa đảo Bitcoin mới tấn công những "con cừu non" khi xem "phim người lớn"

0 7


Gần đây, xuất hiện một vụ lừa đảo nhắm mục tiêu vào những người xem “phim người lớn”, với mục đích tống tiền nạn nhân với khoản tiền $1,900. Điều đặc biệt ở đây là chúng chỉ chấp nhận chuyển tiền bằng Bitcoin.

Thông qua phần mềm độc hại, những kẻ lừa đảo tuyên bố đã có trong tay những hình ảnh của nạn nhân khi xem video “người lớn” được chụp từ webcam của họ. Trong email lừa đảo, chúng khẳng định thêm đã biết được mật khẩu cá nhân của họ, là “bằng chứng” cho thấy máy tính đã bị tấn công.

Email lừa đảo nói rằng RDP (chương trình điều khiển từ xa máy tính để bàn) đã được cài đặt trên máy tính của nạn nhân, cho phép kẻ lừa đảo truy cập từ xa và quay video cùng với việc truy cập toàn bộ dữ liệu liên lạc của nạn nhân. Chúng sẽ gửi video đến danh sách liên lạc đó.

Tuy nhiên, email là mơ hồ và không đề cập đến tên của bất kỳ trang web “người lớn” cụ thể nào. Những kẻ lừa đảo cũng chỉ nhắm đến và đạt được mục đích với những nạn nhân có sự “xấu hổ không hề nhẹ”.

Chúng lại tiếp tục nói rằng $1,900 là giá cho sự bí mật và yêu cầu chuyển tiền tới một địa chỉ BTC khác. Cũng bởi vì Bitcoin có tính chất bí danh, đã khiến nó trở thành một công cụ hiệu quả trong việc tống tiền trực tuyến.

Đây là lần lặp lại gần đây nhất của những vụ lừa đảo liên quan đến việc sử dụng cryptocurrency là phương thức thanh toán duy nhất.

Khi việc chấp nhận tiền điện tử phát triển, ngày càng nhiều trường hợp sử dụng hợp lệ hay không hợp lệ được phát hiện, và không có gì ngạc nhiên khi thế giới hình sự ngầm cũng đã khám phá ra những lợi ích của công nghệ mới.

Điều tốt nhất nên làm trong trường hợp bị kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu là đơn giản bỏ qua thông điệp, bởi vì hàng trăm người có thể gửi tới nhưng sẽ chỉ có một số ít sẽ trả lời.

Theo CCN

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Một vụ lừa đảo Bitcoin mới tấn công những “con cừu non” khi xem “phim người lớn” appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.