Một trang web mới sử dụng WordPress

Malta: Binance và ngân hàng mã hóa đầu tiên trên toàn cầu

0 5


Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, theo khối lượng giao dịch. Mới đây, họ thông báo rằng đang tìm cách đặt nền móng cho một ngân hàng mã hóa mới mà chủ sở hữu sẽ là nhà đầu tư đồng tiền kỹ thuật số.

Đảo Malta thân thiện với crypto sẽ là nhà của Ngân hàng Founders tương lai. Theo Binance, họ đã nắm giữ 5% cổ phần cùng với các nhà đầu tư đáng tin khác với mức định giá trước là 133 triệu EURO (155 triệu USD).

Nỗ lực kết nối ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số với ngân hàng thông thường là sự thúc đẩy mới nhất của Binance. Tuần trước, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã cho biết nền tảng của ông dự kiến thu về ​​lợi nhuận từ 500 triệu USD đến 1 tỷ USD vào năm 2018.

Binance và các nhà quảng bá khác của dự án Malta cho biết họ nhắm đến việc biến startup thành ngân hàng phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng sẽ tạo một cộng đồng người sử dụng rộng rãi – miễn là nó nhận được giấy phép cần thiết.

Ngân hàng Founders sẽ tiến hành cung cấp thông qua nền tảng gây quỹ cổ phần dựa trên blockchain Neufund, phát hành “token có giá trị pháp lý”. Ngân hàng sẽ cần giấy phép từ các nhà quản lý ở Malta, một thành viên của Liên minh châu Âu và sự chấp thuận từ Ngân hàng trung ương châu Âu.

Marc Ostwald, nhà chiến lược toàn cầu của ADM Investor Services International ở London, cho rằng:

“Khái niệm này thật hấp dẫn. Rõ ràng, họ sẽ phải gặp các nhà quản lý chống rửa tiền. Câu hỏi sẽ là, các nhà quản lý nhận định cái này như thế nào?”

Ostwald cho biết cách tiếp cận của giám sát viên địa phương có thể khác với cách tiếp cận của ECB. Phát ngôn viên của ECB từ chối bình luận.

Luật Malta mới

Silvio Schembri, Bộ trưởng các dịch vụ tài chính, kinh tế kỹ thuật số và đổi mới trong Văn phòng Thủ tướng Malta, cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn làm địa điểm của ngân hàng đầu tiên trên toàn cầu.”

Việc bán token sẽ được thực hiện theo các quy định của Đức với sự hợp tác của một trong những thị trường chứng khoán lớn của châu Âu vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Binance vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về vấn đề này.

Các tin tức đến chỉ một tuần sau khi Malta thông qua ba luật nhằm khuyến khích các doanh nghiệp dựa trên blockchain để thiết lập trong nước. Binance cho biết trong tuyên bố của mình rằng các hóa đơn đã “tạo ra một môi trường màu mỡ cho các công ty blockchain và xóa tan những bất ổn xung quanh thị trường cho các tài sản phi tập trung”.

Ostwald của ADM cho rằng:

“Tôi nghĩ rằng điều này nên được gọi là một thời điểm chủ nghĩa.”

Theo Bloomberg

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

  • FLUX: Cuộc chiến pháp lý giữa CoinDelta và chính phủ Ấn Độ
  • Binance tiếp tục ủng hộ Sở giao dịch chứng khoán Malta
  • Quốc đảo Blockchain Malta chính thức thông qua ba dự luật blockchain!

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Malta: Binance và ngân hàng mã hóa đầu tiên trên toàn cầu appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.