Một trang web mới sử dụng WordPress

Waltonchain tái cấu trúc vốn – chuyển hàng triệu mã coin sang ví mới

0 10


Waltonchain (WTC) đang biến đổi, di chuyển một lượt lớn mã tiền ảo đến các ví khác nhau.

Các mã tiền điện tử của Waltonchain (WTC) đang bị xáo trộn trước khi đưa ra thông báo chính thức. Người dùng đã nhận thấy một số giao dịch lớn của WTC di động vẫn còn chuỗi khối Ethereum đang được chuyển đi. Ngoài ra, nguồn cung WTC tuần hoàn đã tăng lên 44 triệu mã phát hành trên thị trường tự do, so với 35 triệu đã niêm yết.

Tài sản WTC có tổng số 70 triệu mã thông báo. Không có deadline để hoàn thành việc hoán đổi mã thông báo và tài sản cũ vẫn đang được sử dụng. Nhưng tin tức về ngày phát hành blockchain mới có thể giúp tăng giá WTC.

Có thể các giao dịch này là việc phát hành tiền từ một số chủ sở hữu mã thông báo lớn nhất hoặc các nhà đầu tư ban đầu và đại diện cho một phần tiền bị khóa trong một khoảng thời gian định trước sau ICO. Chúng cũng có thể cần thiết cho cấu trúc phân phối mã thông báo mới cho Waltonchain.

Các dự đoán đằng sau sự tăng giá đột biến và sự chuyển động đột ngột của các mã tiền là quan hệ hợp tác nội bộ. Waltonchain là một trong những dự án có sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, cùng với NEO và QTUM.

Sự gia tăng nguồn cung không thực sự gây hoảng sợ và WTC có thái độ tích cực hơn trong những ngày qua. Sau khi thị trường giảm, giá WTC đang trên đà hồi phục, được xem là vẫn còn tương đối thấp. Giá WTC đã phục hồi lên mức 7,22 USD, tăng khoảng 12% trong một đêm, mặc dù với khối lượng giao dịch gần như không đáng kể.

Nguồn: Cryptovest

Đọc thêm:


Ngân hàng trung ương Trung Quốc nhân đôi an toàn giao dịch trực tuyến
Ấn Độ sẽ không cấm tiền điện tử

 

Các kênh thông tin của nhóm
Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Waltonchain (WTC) tái cấu trúc nguồn vốn, hàng triệu mã coin chuyển sang ví mới appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.