Một trang web mới sử dụng WordPress

Satashi Nakamoto sắp xuất đầu lộ diện!!! – Trading Insight

0 9


Một trích đoạn 21 trang mới được ra mắt với tên gọi “tính 2 mặt” được cho là được biên soạn bởi cha đẻ Bitcoin, Satoshi Nakamoto. Văn bản này được cho là một phần trong cuốn sách mới sẽ cho biết chi tiết về nguồn gốc của Bitcoin cũng danh tính của người tạo ra đồng tiền này.

Ai thực sự là Satoshi Nakamoto ? Câu hỏi này đã mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời trong cộng đồng Crypto trong hơn 1 thập kỉ qua. Kể từ khi Bitcoin được tạo ra từ năm 2009, vô số cá nhân được được xác định là Satoshi Nakamoto trong đó phổ biến nhất là Craig Wright, Hal Finney, Nick Szabo và một người Mỹ lai nhật Dorian Satoshi Nakamoto.

Tuy nhiên, cho đến này chưa một ai trong số những người này có thể chứng minh rằng mình là Nakamoto. Một cuộc săn lùng lại tiếp tục để tìm ra ai thực sự là Satoshi Nakamoto.

Vào ngày 29/06, một bóng ma vô danh khác xuất hiện, tự xưng là Satoshi Nakamoto thật, ngoài ra nhân vật này cũng phát hành một đoạn Teaser dài về lịch sử Bitcoin trong quá trình triển, cách anh ta tham gia với Cypherpunks và cách anh ta tiết lộ danh tinh thực sự của mình trong cuốn sách mới

“Sự thật sẽ là điều mà mọi người thực sự không mong đợi. Bởi vì sự thật sẽ quá đặc biệt để có thể tiết lộ, cần một câu trả lời dài hơn, mà nó phải được trình bày trong 1 cuốn sách”.

Đoạn trích được đăng trên “NakamotoFamilyFoundation.org” đã gây ra sự bất ngờ cho động đồng khi tác phẩm này đã được mua lại từ một công ty đăng kí trên Amazon trong tuần đó. Trong số những manh mối bí ẩn và những đoạn văn trình bày khá phức tạp, tác giả ngoài ra cũng phác thảo những khía cạnh đặc biệt của ông – Satoshi Nakamoto, bao gồm vai trò trước đây của ông là một nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm đại học và ông sống ở một nơi dọc theo bờ biển phía đông của Hoa kỳ.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự thuyết phục và đã đưa lên các bình luận của bình trên các phương tiện truyền thông xã hội để phản bác lại trích đoạn này như 1 trò lừa bịp. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò hề với một cuốn sách để câu view do hàng loạt lỗi ngữ pháp trong đấy.

Nếu đây là sự thật thì đây sẽ là lần đầu tiên,  cộng đồng Crypto được thực sự biết đến danh tính của người sáng lập ra đồng tiền hiện đang nắm giữ vị trí số một trong cộng đồng Crypto – Bitcoin.

Nguồn : Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


  • 3 điều mà bạn không nên làm khi giá Bitcoin tụt giảm!
  • Tại sao chính phủ và các ngân hàng mang nỗi sợ với Bitcoin?

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

The post Satashi Nakamoto sắp xuất đầu lộ diện!!! appeared first on Trading Insight.


Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautubitcoin.Crypto/
Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/DauTuCoin.Co/
Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/DauTuCoinco
Group hướng dẫn và chợ đen ICO: https://t.me/ChoMuaBanCoinICO
Cuối cùng như tôi luôn chia sẻ với bạn “High Risk High Return – Lợi nhuận cao, rủi ro cao”. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia mua coin ICO. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia – chỉ tham gia với khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Team DauTuCoin.co – Chia sẻ về CryptoCurrency, Coin ICO…Luôn tìm “miền đất hứa”

Leave A Reply

Your email address will not be published.